Tháng sinh cũng có thể quyết định xu hướng tình dục của bạn.

Tháng sinh cũng có thể quyết định xu hướng tình dục của bạn.

chi can biet thang sinh, doan ngay duoc kha nang quan he tinh duc cua nua kia - 1

Tháng 1: Những người sinh vào tháng Giêng có xu hướng tình dục hơi “khác biệt”. Có thể bạn không nghĩ vậy nhưng họ và những người sinh vào tháng 10 luôn có xu hướng sẵn sàng thử nghiệm những điều mới lạ trên giường.

Tháng 2: Những người sinh ra trong tháng 2 rất ưa mạo hiểm. Họ có cảm xúc mạnh mẽ trong “chuyện yêu” nhưng bạn phải biết cách làm khơi dậy những xúc cảm ấy. Họ cũng thường tập trung vào giai đoạn đầu trước lúc “yêu” và chú trọng về mặt hình thể nên bạn phải thực sự cố gắng mới có thể kết nối được với họ.

Tháng 3: Những người sinh vào tháng 3 thích dành nhiều thời gian “trên giường”. Tình dục đối với họ là sự mãnh liệt và gắn kết giữa hai cá thể. Họ sẵn sàng dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho bạn và thường chỉ “yêu” khi cả hai có sự đồng điệu tuyệt đối cả về tâm hồn lẫn thể xác.

chi can biet thang sinh, doan ngay duoc kha nang quan he tinh duc cua nua kia - 2

Tháng 4: Sinh vào tháng 4 là những con người độc lập, vì vậy khi họ muốn “nhập cuộc” với một ai đó, họ sẽ dành trọn vẹn cho người ấy. Đối với những người sinh tháng 4, tình dục rất nóng bỏng, mãnh liệt và đầy đam mê vì họ bị cai trị bởi sao Hỏa. Những cảm xúc của họ rất dào dạt nhưng lại nhanh chóng rơi vào trạng thái nhàm chán.

Tháng 5: Những người sinh vào thời điểm này mong muốn có một “cuộc yêu” thoải mái, gợi cảm và tạo cảm giác ấm áp. Họ cũng có thể làm “chuyện ấy” ở bất cứ đâu khi muốn dù là ở trong một căn phòng được trang trí đẹp mắt hay là ngay chính tại nhà bếp cũng không vấn đề.

Tháng 6: Những người sinh vào tháng 6 có xu hướng tình dục cũng giống những người sinh tháng 5, luôn muốn thử “yêu” ở mọi địa điểm. Họ không mãnh liệt như những chàng trai/cô nàng sinh vào tháng 2 nhưng không có nghĩa cảm xúc và sự đam mê của họ không cháy bỏng. Họ cũng là những người thích “yêu” qua điện thoại.

Tháng 7: Tình dục đối với người sinh vào tháng 7 phải có sự đồng cảm sâu sắc giữa hai con người và phải cảm thấy an toàn khi làm chuyện đó. Nếu bạn có thể khiến họ có được cảm giác như vậy, họ chắc chắn sẽ làm mọi điều để bạn hài lòng.

Tháng 8: Có hai thái cực khác nhau của những người sinh vào tháng 8, hoặc là họ cực kỳ ích kỷ, hoặc là họ rất phóng khoáng. Họ luôn muốn đảm bảo rằng người bạn đời được tận hưởng mọi điều. Là người có cái tôi khá cao nên họ ghét bị điều khiển trên giường.

chi can biet thang sinh, doan ngay duoc kha nang quan he tinh duc cua nua kia - 3

Tháng 9: Họ là những người say mê trong “cuộc yêu” nhưng vẫn luôn kiểm soát được cảm xúc. Vì thế để có thể chinh phục họ trên giường, bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để khiến họ cảm thấy tuyệt vời. Những người sinh tháng 9 không dễ buông thả bản thân nhưng nếu cảm thấy có sự đồng điệu, họ sẽ sẵn sàng làm bất cứ điều gì.

Tháng 10: Những người sinh vào tháng 10 yêu thích sự lãng mạn, nhẹ nhàng. Vì thế họ thường mất khá nhiều thời gian để tạo ra những phút giây thật say đắm theo một cách chậm rãi. Dù họ không có quá nhiều sự cuồng nhiệt nhưng họ có thể đem đến cho bạn những khoảnh khắc êm đềm, tình cảm.

Tháng 11: Ham muốn “tình ái” của những người sinh tháng 11 biểu hiện rất rõ ràng. Họ muốn ngự trị đối phương nhưng cũng muốn bản thân bị người kia sở hữu. Họ luôn sẵn sàng thử bất cứ điều gì mà họ có thể tưởng tượng ra để làm “cuộc yêu” thêm thú vị.

Tháng 12: Những người sinh tháng 12 rất sáng tạo trong chuyện phòng the. Họ thích tạo ra những câu chuyện và cả hai cùng đóng vai một nhân vật nào đó. Dù bạn sẽ gặp khó khăn khi cố gắng kết nối với họ nhưng chắc chắn họ sẽ luôn tạo cho bạn những điều vui vẻ khi “yêu”.

Theo Hoàng Dương (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY