2 con giáp có hạn tiểu nhân năm Giáp Thìn, nhưng nhờ quý nhân tương trợ mà vượt qua, giàu sang viên mãn

Hãy xem đó là những con giáp nào nhé.

Tuổi Mùi

Theo các chuyên gia phong thủy, Rồng là biểu tượng của sự thay đổi, do đó, nó có thể truyền cảm hứng cho tuổi Mùi để tạo ra những sự đột phá trong cuộc sống của họ, hứa hẹn năm Giáp Thìn 2024 sẽ vô cùng thú vị và đầy sự mới mẻ cho những người tuổi Mùi.

Được 2 cát tinh vây quanh là Thái Âm và Thiên Ất nên có thể nói tuổi Mùi sẽ được độ trì, làm việc gì cũng có người hỗ trợ. Nếu họ nỗ lực hết mình và biết tận dụng những nguồn lực sẵn có thì chắc chắn trái ngọt sẽ chờ đón họ ở cuối con đường.

2 con giáp có hạn tiểu nhân năm Giáp Thìn, nhưng nhờ quý nhân tương trợ mà vượt qua, giàu sang viên mãn
Tháng 2 âm sắp tới là thời điểm thuận lợi, tuổi Mùi nên biết nắm bắt. (Ảnh minh họa)

Trong tử vi, sao Thái Âm được coi là cát tinh, chủ về những may mắn trong tài chính, tiền bạc, có cuộc sống no đủ. Được sao Thái Âm soi rọi, tuổi Mùi hãy mạnh dạn đầu tư khai phá những lĩnh vực mới, hoặc mạnh dạn chuyển đổi công việc nếu cảm thấy vị trí hiện tại không phù hợp để có thể đạt được những thành tựu mới.

Tuy nhiên, do sao Thái Âm chứa nguồn năng lượng âm mạnh mẽ nên người tuổi Mùi có thể sẽ gặp hạn tiểu nhân, hoặc những người bạn xấu lợi dụng nếu không cẩn thận thì dễ bị đâm sau lưng, cần thận trọng hơn trong việc tin tưởng người khác, nhất trong tháng 6, 9 và 12 âm.

Song tuổi Mùi cũng không cần quá lo lắng. Nhờ có các sao tốt khác, ví dụ như sao Thiên Ất, chủ về những may mắn trong các mối quan hệ nên họ sẽ gặp được quý nhân, được tương trợ dẫn lối để vượt qua vận hạn này. Do đó, tuổi Mùi cần phải biết tận dụng sự thông minh, nhanh nhẹn và kỹ năng của mình để tạo lập các mối quan hệ tốt trong xã hội và nhận được sự giúp đỡ vào lúc cần thiết.

Dự đoán tháng 2, tháng 5 và tháng 10 âm là các thời điểm thuận lợi nhất cho người tuổi Mùi, khi mà họ dễ thu về nhiều lợi nhuận về tài chính, nên biết để nắm bắt.

Theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi Mùi mà là nữ thì trong năm Giáp Thìn 2024 sẽ đặc biệt gặp nhiều may mắn. Với nam thì cần thận trọng hơn vì xuất hiện 1 sao xấu trong tình cảm, hôn nhân là Câu Giao, nên dễ dính vào những chuyện yêu đương thị phi.

Để đạt được thành công, tuổi Mùi cũng cần hợp tác với những người có cùng chí hướng để tạo thành một cộng đồng có thể tương trợ lẫn nhau.

Tuổi Thân

Bước vào năm cuối của hạn Tam tai, người tuổi Thân dù không còn nhiều điều phải lo lắng nhưng một số chuyện thị phi vẫn còn rơi rớt lại, chưa kết thúc hoàn toàn.

Trong năm Giáp Thìn 2024 có 2 sao xấu mà tuổi Thân cần chú ý là Chỉ Bối và Cô Hư, đều là những sao chủ về những chuyện không đâu, có thể do tiểu nhân đứng sau hãm hại. Nếu không phòng ngừa cẩn thận thì tuổi Thân dễ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Đặc biệt, ngay trong tháng 1 âm này, kẻ tiểu nhân sẽ xuất hiện, cản đường chuyện làm ăn của tuổi Thân nên họ càng cần phải thận trọng hơn để bảo toàn tài lộc của mình, tuyệt đối không tin người thái quá, cũng không đầu tư rủi ro hay dính vào các trò cờ bạc đỏ đen.

2 con giáp có hạn tiểu nhân năm Giáp Thìn, nhưng nhờ quý nhân tương trợ mà vượt qua, giàu sang viên mãn - 1
Tuổi Thân nên thận trọng ngay trong tháng 1 âm này. (Ảnh minh họa)

Do vẫn có một số hung tinh khác như Ngũ Quỷ và Quan Phù đeo bám, họ cũng cần phải thận trọng hơn trong việc ký kết, giao thương làm ăn để tránh những rắc rối liên quan đến pháp lý cũng như mất mát tiền bạc.

Ngoài ra, tháng 5 và tháng 6 âm cũng là 2 thời điểm xấu mà tuổi Thân nhất định phải đề cao cảnh giác.

Tất nhiên, nói đi cũng cần nói lại. Dù sao năm Giáp Thìn 2024, do được thế cục Tam hợp chống lưng nên tuổi Thân vẫn nằm trong số những con giáp thành công nhất, không cần quá lo lắng.

Họ có nhiều cát tinh chiếu mệnh như sao Tam Thai, sao Thiên Giải và và Hoa Cái, đều là những sao chủ về những điều may mắn, tốt lành, sự thăng tiến, tài lộc đủ đầy trong công việc và cuộc sống.

Có 3 thời điểm tốt lành nhất cho tuổi Thân là tháng 4, tháng 11 và tháng 12 âm, đặc biệt là vào tháng 4 âm, quý nhân sẽ xuất hiện để hỗ trợ cho họ trong công việc, nếu biết tận dụng để thực hiện các dự án làm ăn thì có thể thu về những kết quả ngoài sức mong đợi, có thể giúp họ lội ngược dòng ngoạn mục.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Gia Linh (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *