Bàng hoàng phát hiện vợ từng qua lại với 26 người đàn ông, chồng giận dữ đưa ra điều kiện hòa giải gây sốc

Người chồng này sau khi biết vợ có tình trường rắc rối, thậm chí từng quan hệ với 26 người đàn ông khác nhau trước khi cưới đã cảm thấy rất đau lòng. Anh cho rằng bản thân bị phản bội và chỉ đồng ý hòa giải với 1 điều kiện duy nhất, nếu không sẽ nhất quyết ly hôn.

Theo một bài viết đăng trên diễn đàn trực tuyến Reddit, cặp đôi này bắt đầu hẹn hò khi còn là học sinh học cấp 2. Hai người họ sau này dù học khác trường nhưng vẫn luôn dành thời gian gặp nhau mỗi cuối tuần. Đến nay, họ đã kết hôn được 18 năm và có với nhau 2 cậu con trai.

Mới đây, hai người họ cùng nhau tham dự một bữa tiệc và trò chuyện với mọi người về những điều thú vị trong quá trình trưởng thành.

“Một người bạn của vợ tôi nói rằng cô ấy rất hư hỏng khi ở trường đại học. Tôi đã suýt bỏ qua điều đó, cho đến khi thấy mặt vợ biến sắc rồi nháy mắt với người bạn kia”, người chồng chia sẻ.

Bàng hoàng phát hiện vợ từng qua lại với 26 người đàn ông, chồng giận dữ đưa ra điều kiện hòa giải gây sốc
Ảnh minh họa.

Người chồng này sau đó đã cố giữ bình tĩnh cho đến khi về nhà rồi bắt đầu tra hỏi vợ.

“Cô ấy đã vòng vo một lúc và cuối cùng cũng thừa nhận bản thân thường tham gia các hoạt động câu lạc bộ trong thời gian học đại học. Cô ấy đã quan hệ với nhiều đàn ông khác, có người là vài lần, có người là bạn tình thường xuyên. Nhưng cô ấy khẳng định lúc đó bản thân chỉ là một đứa trẻ chưa trưởng thành, vì thế tôi không nên có ác cảm với quá khứ của cô ấy”, người chồng viết.

Sau khi biết được sự thật, người chồng tức giận đến mức lao ra khỏi nhà và đến một khách sạn để nghỉ qua đêm. Trong khoảng thời gian này, người vợ liên tục nhắn tin, gọi điện, cố gắng giải thích và muốn chuộc lại lỗi lầm song vẫn nhất quyết khẳng định quá khứ kia “không phải chuyện gì to tát”.

“Chúng tôi đã kết hôn được 18 năm và điều đó không thay đổi được sự thật rằng cô ấy là kẻ phản bội. Tôi luôn nghĩ giữa chúng tôi có điều gì đó đặc biệt, khi cả hai là đầu tiên và duy nhất của nhau nhưng tất cả chỉ là dối trá”, người đàn ông đau lòng chia sẻ.

Vài ngày sau, khi hai người đã bình tĩnh hơn, người chồng tiếp tục tra hỏi thì phát hiện ra năm đó vợ mình đã quan hệ tình dục với 26 người đàn ông. Với mỗi người, cô lại có số lần quan hệ khác nhau, từ người ít là 1 lần đến người nhiều nhất là 30 lần.

Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, người chồng đưa ra điều kiện “không thể thương lượng” rằng anh cần được ngủ với 26 người phụ nữ khác, dù vợ có van xin, khóc lóc hay giận dữ thì cũng không thể thay đổi ý định. “Hoặc cô ấy chấp nhận điều này, hoặc chúng tôi sẽ ly hôn”, người chồng viết.

Bàng hoàng phát hiện vợ từng qua lại với 26 người đàn ông, chồng giận dữ đưa ra điều kiện hòa giải gây sốc - 1
Ảnh minh họa.

Sau khi bài viết được chia sẻ, đa phần cư dân mạng đều cho rằng người chồng thực chất không muốn hòa giải mà chỉ là muốn trả thù, điều này là không tốt cho bất cứ ai.

“Quan hệ tình dục với những người phụ nữ khác sẽ không khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Hoặc tha thứ cho cô ấy, hoặc hãy ly hôn.”

“Bỏ đi, không cần phải trả đũa như thế này đâu. Điều đó chỉ khiến mối quan hệ giữa hai người thêm tệ. Hơn nữa, chuyện kia đã xảy ra rất lâu rồi.”

“Trong bất kỳ mâu thuẫn nào với nửa kia, thực ra chỉ có hai khả năng là giải quyết hoặc rời đi. Có vẻ như anh đã quyết định rồi.”

Theo Trương Thi (Tri thức & Cuộc sống)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *