Chàng trai 23 tuổi quyết cưới bằng được người phụ nữ 46 tuổi sau cú ngã xe đạp

Chàng trai 23 tuổi phải lòng người phụ nữ 46 tuổi sau một cú ngã xe đạp. Họ bị nhiều người xì xào khi ở bên nhau nhưng cả hai vẫn kiên định với tình yêu của mình.

Li Liangyou và Tan Wanping chênh nhau 23 tuổi. Cuộc của họ phải đối mặt với áp lực xã hội rất lớn và bị gia đình ngăn cấm. Nhưng họ đã dũng cảm vượt qua tất cả để vun vén cho tình yêu.

Li là một phụ nữ yêu đời, sống hòa đồng. Trước khi gặp Tan, cô đã trải qua một cuộc hôn nhân thất bại. Cô và chồng cũ cưới nhau qua mai mối, chịu sự sắp đặt của gia đình. Là nhân viên y tế, công việc bận rộn nên cô không có nhiều thời gian dành cho chồng. Hơn nữa, sự khác biệt về tính cách khiến cả hai dần xa cách và cuối cùng họ quyết định ly hôn sau vài năm chung sống, theo Sohu. 

Chàng trai 23 tuổi quyết cưới bằng được người phụ nữ 46 tuổi sau cú ngã xe đạp
Chuyện tình cảm của hai người bị nhà trai phản đối

Sau ly hôn, Li sống một mình. Dù bị tổn thương về tình cảm nhưng cô vẫn tràn đầy nghị lực và niềm tin vào tương lai. Cuộc sống của người phụ nữ 46 tuổi luôn nhiều màu sắc. Cô luôn biết cách điều chỉnh tâm trạng trước mọi vấn đề. Khi thảnh thơi, cô tham gia các hoạt động ngoài trời. Li rất thích bộ môn đạp xe.

Cô đã kết bạn với nhiều người trong đội đua xe đạp, Tan là một trong số đó. Tan là một đầu bếp. Chàng trai trẻ 23 tuổi này là người năng động và cũng rất đam mê bộ môn đạp xe như Li. Cả hai quen biết, nói chuyện và coi nhau là bạn bè sau một thời gian hoạt động ở cùng câu lạc bộ.

Đội đua xe đạp thường xuyên tổ chức các cuộc thi. Trong một lần đua xe ngoài trời, Tan không may bị thương. Vì cuộc thi đang diễn ra, nên không có ai đứng lại để giúp đỡ anh. Li thấy có người bị thương, liền lập tức dừng lại và chữa trị cho anh. Sự xuất hiện của Li khiến Tan đặc biệt cảm kích.

Tan bị thương khá nặng, cần phải điều trị kịp thời và anh được đưa đến viện theo gợi ý của Li. Thật tình cờ, nơi Tan điều trị cũng chính là bệnh viện mà Li đang làm việc. Vì quen nhau đã lâu nên Li không ngại hỏi han, quan tâm đến Tan. Cô thường xuyên đến thăm hỏi trong quá trình anh điều trị tại đây .

Chàng trai 23 tuổi quyết cưới bằng được người phụ nữ 46 tuổi sau cú ngã xe đạp - 1
Tình cảm chân thành giúp họ có được cuộc hôn nhân viên mãn

Tình cảm của hai người cũng nhờ vậy mà phát triển hơn. Vì chênh lệch tuổi tác quá lớn, Li chỉ coi đối phương là em trai. Tuy nhiên, Tan đã phải lòng người “chị” này. Cả hai giữ liên lạc sau khi Tan xuất viện. Sau đó, họ thường xuyên đi ăn uống, giúp đỡ nhau.

Một thời gian sau, Tan quyết định lấy hết can đảm thổ lộ tình cảm của mình, khiến Li vô cùng ngạc nhiên. Cô không ngờ chàng trai 23 tuổi này thực sự yêu mình. Cô phát hiện bản thân cũng có tình cảm với Tan.

Nhưng Li vẫn từ chối đối phương, vì hai người chênh lệch tuổi tác quá lớn. Cô biết mối quan hệ này sẽ không bao giờ được sự chấp thuận của bố mẹ Tan. Hơn nữa, Li cũng từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ nên cho rằng Tan chỉ bị tình cảm nhất thời làm cho cảm kích mà thôi.

Dù vậy, Tan vẫn kiên quyết. Anh biết mình muốn gì và nói rất yêu Li. Anh không bỏ cuộc, mà còn liên tục “tấn công” Li và có một màn cầu hôn lãng mạn. Thấy được sự kiên trì của đối phương, Li cuối cùng cũng chấp nhận tình cảm của Tan. Hai tháng sau khi chính thức yêu, hai người đăng kí .

Bố mẹ Li không có ý kiến về chuyện tình cảm của con, nhưng bố mẹ Tan thì ngược lại. Họ kiên quyết phản đối con trai yêu người hơn nhiều tuổi, còn từng ly hôn. Thậm chí, họ còn đến tận nơi làm việc của Li để chỉ trích cô.

Bất chấp tất cả lời phản đối của gia đình, hai người quyết tâm đến với nhau. Họ động viên nhau cố gắng, vượt qua mọi lời đàm tiếu của xã hội, dũng cảm đối diện với cuộc sống.

Hiện tại, hai người đã kết hôn được 5 năm. Cả hai có cuộc sống hôn nhân vui vẻ, hạnh phúc. Li Liangyou và Tan Wanping giống như một cặp vợ chồng trẻ bình thường. Họ bận rộn với cuộc sống hàng ngày. Sau khi tan sở, cả hai cùng nhau đi chợ, nấu nướng và cùng nhau đi du lịch vào những ngày lễ.

Cuộc sống hôn nhân khó tránh khỏi những mâu thuẫn, khúc mắc vì bất đồng quan điểm, nhưng cả hai luôn nhìn lại quá khứ để trân trọng và yêu thương nhau, bao dung với nhau nhiều hơn.

Câu chuyện về tình yêu của Li và Tan đã “thức tỉnh” nhiều người. Hạnh phúc của mình là do bản thân tự quyết định, không nên vì ai đó đàm tiếu mà ảnh hưởng tới tình cảm đôi bên. Li và Tan đã chứng minh được rằng, chỉ có tình yêu thực sự mới giúp họ vượt qua tất cả rào cản.

Theo Tú Linh (VietNamNet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *