Chê cơm vợ nấu, chồng hở ra là đòi đi ăn mì, vợ sinh nghi đem kiểm tra phát hiện bí mật chấn động

Hôm nào chồng cũng đòi mua món mì yêu thích về ăn thay cơm vợ nấu. Vợ sinh nghi đem kiểm tra, chân tướng sự việc sau đó được làm sáng tỏ.

“Ngày nào chồng tôi cũng đòi mua mì ở cửa tiệm gần công ty về ăn. Có những ngày nấu sẵn cơm còn chê không ăn khiến tôi rất bực mình. Tôi không ngờ là đằng sau lại có một bí mật chấn động như vậy”, chị vợ thuật lại câu chuyện trong sự ngỡ ngàng.

Kỳ án quanh ta: Chê cơm vợ nấu, chồng hở ra là đòi đi ăn mì ngoài tiệm

Theo đó, sự việc diễn ra tại Vĩnh Khang, Chiết Giang từng khiến cộng đồng mạng Trung Quốc chấn động vì tình tiết vụ việc quá bất ngờ.

Qua lời kể của chị Trần, hai vợ chồng anh chị vừa kết hôn và mới chuyển tới Chiết Giang công tác. Thời gian đầu của cuộc hôn nhân mọi chuyện vẫn rất vui vẻ cho tới thời gian gần đây, chồng chị thường xuyên kêu ca rằng bản thân bị “nhạt mồm nhạt miệng” thay đổi khẩu vị. Về sau anh chồng còn chuyển qua phàn nàn cơm vợ nấu dạo này có vẻ bớt ngon hơn hồi trước.

Thậm chí có những ngày vợ nấu cơm cho mang đi ăn trưa nhưng anh chồng chẳng buồn động đũa. Thay vào đó, đợt gần đây anh lại mê mệt món mì bán tại cửa tiệm gần công ty.

Hồi đầu chỉ là ăn thử cho biết, không ngờ hương vị của món mì rất ngon khiến anh chàng thích mê. Cứ vài ngày không được thưởng thức món mì này là lại “nhớ nhung”. Có ngày cuối tuần không đi làm, anh chồng còn phóng xe đi hơn chục cây số mua mì về rủ vợ ăn cùng.

Chê cơm vợ nấu, chồng hở ra là đòi đi ăn mì, vợ sinh nghi đem kiểm tra phát hiện bí mật chấn động
Người chồng mê món mì ngoại tiệm tới mức cuối tuần còn phóng xe hơn chục cây số mua về rủ vợ ăn cùng. Ảnh: Baijiahao

Chị Trần thấy chồng vui vẻ đem mì về dù vẫn còn chút giận dỗi nhưng khi biết chồng cất công đi mua về, còn giới thiệu đây là món mì đặc sản nên chị cũng muốn ăn thử.

Sau khi ăn bát mì, chị Trần cũng phải gật gù tán thưởng vì hương vị rất đặc biệt. Tuy nhiên có gì đó rất lạ khiến chị cảm thấy rất nghi ngờ.

Những ngày sau đó, thấy chồng mình cứ hở ra là đòi mua mì về ăn, thậm chí còn giới thiệu tiệm mì đó tới rất nhiều người bạn khác nhau. Nhất thời sinh nghi, chị Trần đã cất công tới tận cửa tiệm mua một bát mì. Tuy nhiên thay vì mang về nhà, chị mang thẳng tới đồn công an nhờ kiểm tra và khai báo lý do.

Chân tướng sự thật được hé lộ

Sau khi tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng, công an xác thực trong bát mì có thành phần phản ứng dương tính với ma túy. Đây chính là lý do khiến chồng chị Trần và nhiều người khác “nghiện” món mì ở đây như vậy.

Chê cơm vợ nấu, chồng hở ra là đòi đi ăn mì, vợ sinh nghi đem kiểm tra phát hiện bí mật chấn động - 1
Công an ập vào kiểm tra toàn bộ tiệm bán mì phát hiện loại “gia vị” lạ chứa ma túy. Ảnh: Baijiahao

Phía công an ngay lập tức vây bắt chủ cửa tiệm bán mì. Tại khu vực sau bếp nấu của cửa hàng công an thu giữ loại bột như “gia vị” được làm từ quả cây anh túc cùng 1 số lá .

Người chủ khai nhận, vì làm ăn kinh doanh thua lỗ, trong lúc định dẹp tiệm thì anh được một người lạ mặt chào hàng loại “gia vị” mới.

Sau khi cho loại “gia vị” này vào thì hương vị món mì hơn và quán cũng ngày càng đắt khách hơn hẳn. Vì lợi nhuận nhất thời làm mờ mắt, dù biết là hành vi sai trái nhưng người này vẫn tiếp tục làm.

Chê cơm vợ nấu, chồng hở ra là đòi đi ăn mì, vợ sinh nghi đem kiểm tra phát hiện bí mật chấn động - 2
Chê cơm vợ nấu, chồng hở ra là đòi đi ăn mì, vợ sinh nghi đem kiểm tra phát hiện bí mật chấn động. Ảnh minh họa

Người chủ bán hàng sau đó đã bị công an bắt giữ và bị khởi tố xử lý theo quy định pháp luật hiện hành tại Trung Quốc.

Những người từng ăn mì ở cửa tiệm sau đó đã được kiểm tra, may mắn chưa có tình huống xấu nào xảy ra. Chồng chị Trần sau khi biết sự thật thì tái mặt, anh chàng sau đó tuyên bố sẽ không ăn đồ ăn ngoài hàng nữa.

Sự việc đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng Trung Quốc, nhiều người để lại bình luận hài hước như:

“Rõ ràng cơm vợ nấu là nhất rồi, ăn chỗ nào ngon hơn thì mấy ông cứ coi chừng nha”.

“Vợ tôi tuần uống 7 cốc trà sữa, dạo này cứ nghiện mãi một loại mới ra, có khi nào….”

“Bỗng nhiên thấy hoài nghi ghê, mấy cái quán nhậu không hiểu sao đồ ăn lúc nào cũng cuốn ấy…”

Theo Tiểu Lam (Nguoiduatin.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *