Chỉ vì clip ‘con mực’ mà Quỳnh Trần JP khiến khán giả bức xúc, ngao ngán vì cô đã quá khác xưa

Trước cơn bão chỉ trích của cộng đồng mạng, lên tiếng giải thích nhưng khán giả tiếp tục bức xúc vì thái độ quá gay gắt của cô.

Quỳnh Trần JP không còn là cái tên xa lạ với những ai yêu thích các video ẩm thực trên Youtube. Mới đây, một đoạn clip của Quỳnh Trần bất ngờ trở thành tâm điểm tranh cãi của cộng đồng mạng khi cô nàng thể hiện thái độ “sính ngoại” và dìm hàng Việt Nam.

Cụ thể, sau khi đi chợ Nhật mua con mực 3kg về, trong lúc sơ chế cô phát hiện ra bên trong con mực có tới 2 con cá to. Sau khi thắc mắc trên mạng xã hội, một netizen đã giải thích cho nữ rằng đây là “mẹo” của thương nhân dùng để tăng trọng lượng mực. Đáp lại, nữ Youtuber cho biết: “Ở Nhật chứ không phải ở Việt Nam mà bỏ vào rồi cân cho nặng ký”.

Chỉ vì clip 'con mực' mà Quỳnh Trần JP khiến khán giả bức xúc, ngao ngán vì cô đã quá khác xưa

Chỉ vì clip 'con mực' mà Quỳnh Trần JP khiến khán giả bức xúc, ngao ngán vì cô đã quá khác xưa - 1
Ảnh: @quynhtranjp

Khi nữ Youtuber cho rằng chỉ có ở Việt Nam mới có tình trạng người bán hàng cố tình nhét cá vào trong bụng mực để tăng cân. Ngay lập tức, Quỳnh Trần đã nhận về hàng loạt chỉ trích của cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, đa số đều phản bác quan điểm của Quỳnh Trần và khẳng định ở đâu cũng sẽ gặp những người bán hải sản “khôn lỏi” như vậy. Có người còn mỉa mai Quỳnh Trần rằng “ăn hải sản, rồi lại chê bai mùi cá ao”. Thêm vào đó không ít Việt Kiều đang sinh sống ở nhiều nước khác nhau như Úc, Canada… cho biết mình cũng từng gặp trường hợp như thế.

Chỉ vì clip 'con mực' mà Quỳnh Trần JP khiến khán giả bức xúc, ngao ngán vì cô đã quá khác xưa - 2
Theo phát ngôn của Quỳnh Trân, cộng đồng mạng đã liên tục chỉ trích cô nàng sính ngoại khi chê bai nước mình.

Đứng trước cơn bão chỉ trích, Quỳnh Trần JP đã đăng tải clip đáp trả. Cô cho biết rằng mình không có ý “dìm hàng” nơi nào cả. Tại Nhật mực thường được bán theo size chứ không phải theo cân giống như ở nước mình, vậy nên dù bên trong con mực có bất cứ thứ gì đi nữa thì giá cũng đã được niêm yết theo kích thước. Khi nhận mực cô chỉ ước lượng cân để mọi người hình dung, có lẽ đó là lý do khiến khán giả hiểu nhầm ý của Quỳnh.

Thêm vào đó, cô còn giải thích rằng trong lúc kéo lưới câu lên mực và các loại hải sản sẽ lập tức giãy dụa, con mực theo phản xạ sẽ phình bụng để phòng thân, từ đó một số loại cá sẽ có thể dễ dàng chui vào bụng mực.

Chỉ vì clip 'con mực' mà Quỳnh Trần JP khiến khán giả bức xúc, ngao ngán vì cô đã quá khác xưa - 3
Quỳnh Trần lên tiếng giải thích về câu nói của mình.

Tuy nhiên sóng gió tiếp tục ập tới khi Quỳnh Trần JP thể hiện thái độ quá gay gắt, thậm chí trước nhũng bình luận không hay Quỳnh Trầng cho rằng ” các bà là nước cống nước mương ở ngoài kia thôi mà cứ nghĩ mình tương đương với đại dương “. Đứng trước những lời giải thích này, cộng đồng mạng tiếp túc phản ứng rất dữ dội.

Chỉ vì clip 'con mực' mà Quỳnh Trần JP khiến khán giả bức xúc, ngao ngán vì cô đã quá khác xưa - 4
Do bày tỏ thái độ quá gay gắt nên Quỳnh Trần tiếp tục nhận về những ý kiến góp ý của cộng đồng mạn.

Quỳnh Trần JP là một youtuber người Việt hiện đang sinh sống tại Nhật Bản. Cô “nổi như cồn” nhờ những clip mukbang đồ ăn cùng con trai là bé Sa. Tính đến thời điểm hiện tại, kênh youtube của cô sở hữu 4,24 triệu người theo dõi, bên cạnh đó các nền tảng mạng xã hội của Quỳnh Trần JP đều có lượt view cao cùng lượng fans đông đảo.

Chỉ vì clip 'con mực' mà Quỳnh Trần JP khiến khán giả bức xúc, ngao ngán vì cô đã quá khác xưa - 5
Ảnh: @Quynhtrangjp

Theo H.Trang (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *