Cuối tuần này (16-17/3) vận xui dồn dập, 4 con giáp kiếm tiền khó khăn, đường tình trắc trở

Chia buồn với 4 cuối tuần này (16-17/3). Bạn vướng phải nhiều vấn đề trong cuộc sống, từ sự nghiệp, tài lộc cho đến tình duyên.

1. Tuổi Sửu

Cuối tuần này (16-17/3) vận xui dồn dập, 4 con giáp kiếm tiền khó khăn, đường tình trắc trở

Người tuổi Sửu là con giáp xui xẻo cuối tuần này do bạn phải chịu tác động xấu của hung tinh. Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc do bị kẻ xấu quấy rối, vì vậy bạn nên cẩn thận khi tiếp xúc với người khác, kể cả người tỏ ra niềm nở với mình.

Các quyết định đầu tư, kinh doanh không nên đưa ra một cách vội vã. Bản mệnh nên kiểm chứng thông tin kĩ càng, nắm rõ tình hình thị trường và lượng sức mình, như vậy mới tránh được những tổn thất không đáng có.

Đường tình duyên cũng chẳng được như ý, bạn cảm thấy bản thân đang chịu nhiều thiệt thòi trong tình yêu. Khuyên bạn và người ấy có chuyện gì nên thẳng thắn trao đổi với nhau, chớ giữ cục tức ở trong lòng, khiến quan hệ dần rạn nứt.

Ngoài ra, bản mệnh còn cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh làm việc quá sức, dù bạn vẫn còn trẻ tuổi đi chăng nữa. Nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo, hãy đi khám chữa ngay trước khi bệnh tình trở nặng.

2. Tuổi Tuất

Cuối tuần này (16-17/3) vận xui dồn dập, 4 con giáp kiếm tiền khó khăn, đường tình trắc trở - 1

Người tuổi Tuất dễ gặp phải nhiều thử thách, khó khăn trong 2 ngày cuối tuần này. Khuyên bạn chớ nên hành xử nóng nảy, hạn chế mâu thuẫn với người khác, “chuyện bé xé ra to” chỉ khiến bạn gặp phải nhiều rắc rối lớn hơn.

Người làm kinh tế có thể phải đối diện với sự cạnh tranh khá gay gắt đến từ đối thủ. Tốt nhất, bạn cần giữ vững thế mạnh của mình, không bị thuyết phục bởi lời dụ dỗ ngon ngọt của người khác.

Xem thêm: Năm phá tài của .

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang rơi vào tình trạng bằng mặt không bằng lòng. Vợ chồng gặp phải vấn đề gì thì nên chia sẻ thẳng thắn với nhau, chớ giữ những điều hậm hực trong lòng, nói lời bóng gió khiến đôi bên đều khó chịu.

3. Tuổi Mão

Cuối tuần này (16-17/3) vận xui dồn dập, 4 con giáp kiếm tiền khó khăn, đường tình trắc trở - 2

Người tuổi Mão gặp phải nhiều vấn đề trong công việc vào 2 ngày cuối tuần này, khiến bạn phải tốn công giải quyết. Những người đang vất vả xin việc cần phải cẩn thận với cái bẫy lừa đảo từ những người tuyển dụng không có tâm.

Tình hình tài chính cũng không được khả quan. Bạn không nên dùng tiền vào những việc như cho vay nặng lãi, mua đất, mua nhà, nhập hàng mới, tất cả sẽ đi chệch so với dự tính ban đầu của bạn. Ngoài ra, đương số cần phải chú ý tới việc chi tiêu của mình.

Trong cuộc sống, việc khó khăn nhất chính là giữ gìn mối quan hệ giữa người với người. Một mối quan hệ quen biết đã lâu có thể rạn nứt vì một lỗi lầm nhỏ trong giây lát, vì vậy bản mệnh cần cẩn thận với những gì mình nói ra.

Trong gia đình, bạn quá bận rộn nên quên mất dành thời gian cho người thân. Mối quan hệ giữa các thành viên đang gần xa cách, bạn nên tìm cách hàn gắn ngay.

4. Tuổi Thìn

Cuối tuần này (16-17/3) vận xui dồn dập, 4 con giáp kiếm tiền khó khăn, đường tình trắc trở - 3

Là con giáp xui xẻo cuối tuần này, người tuổi Thìn cần phải cẩn thận với họa tiểu nhân. Nhiều người ngoài mặt có vẻ tốt bụng nhưng trong lòng đang ghen ăn tức ở với bạn, vì vậy mà bạn không nên dễ dàng tin tưởng bất cứ người nào.

Tuy nhiên, bạn cũng chớ nên cô lập bản thân với mọi người xung quanh, không muốn hợp tác với ai mà chỉ muốn một mình giải quyết mọi việc.

Trên thực tế, không phải công việc nào cũng có thể dựa vào sức của chỉ một người. Hơn nữa, nếu bạn gánh vác quá nhiều trọng trách, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức. Hãy để những người đáng tin cậy xung quanh được giúp đỡ bạn.

Bên cạnh đó đương số cũng nên cẩn thận trong chuyện tình cảm, nhất là các bạn trẻ độc thân còn đang hẹn hò coi chừng bị người ta lừa tình, lừa tiền.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *