Đang nhậu thì nghe trai lạ đến hỏi thăm vợ, nam thanh niên hùng hổ tuyên bố: ‘Thằng này có tiền nhưng mà vợ cầm hết thôi’

Người vợ lầy lội ngồi ở nhà giả vờ gọi điện thoại nói chuyện với ‘người yêu cũ’ để ‘troll’ chồng khiến người xem phì cười.

Mới đây, trên MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một anh chồng đang đi nhậu với bạn thì bị vợ gọi về. Điều đáng nói là khi đang nói chuyện với vợ, thì người vợ lại giả vờ tắt âm thanh từ cuộc gọi của người chồng để nhận một cuộc gọi khác.

Tình huống ‘dở khóc dở cười’ do cô vợ lầy lội tạo ra khiến anh chồng đứng ngồi không yên.

Cụ thể, cô vợ giả vờ nghe điện của người yêu cũ và hẹn nhau đi uống nước. Anh chồng đã liên tục sốt ruột: “Em nói chuyện với ai đấy? Vợ ơi. Thằng nào đấy? Em nghe điện thoại anh bảo”.

Đỉnh điểm của câu chuyện đấy là khi cô vợ nói rằng: “Chồng em làm gì có tiền”. Thì anh chồng hùng hổ tuyên bố: “Thằng này có tiền nhưng bị vợ cầm hết rồi”.

Ngay khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút hàng chục nghìn bình luận từ cư dân mạng. Đa số đều cảm thấy rất “đồng cảm” với anh chồng. Nhưng cư dân mạng cũng khuyên các chị em không nên áp dụng cách này nếu không muốn bị “phản tác dụng”.

– Chị em đừng dại dột mà thử.

– Đang giận, từ “tao về luôn” nhưng vẫn kiềm chế thành “anh về luôn”, anh chồng dễ thương thật.

– Cảm giác ông anh gọi vợ mà như sắp nuốt cái điện thoại luôn rồi.

– Vợ chồng nhà này đáng yêu vậy.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *