Định vị nhầm đường, người vợ bị chồng đuổi khỏi xe, một mình bơ vơ trên cao tốc

Vụ việc ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận và làm dấy lên những cuộc thảo luận về cách quản lý cảm xúc và trách nhiệm trong quan hệ hôn nhân.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, một phụ nữ ở thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam mới đây đã gọi cảnh sát nhờ giúp đỡ khi bị mắc kẹt trên đường cao tốc. Khi tới nơi, cảnh sát mới biết cô bơ vơ trên cao tốc là do bị chồng đuổi khỏi xe.

Câu chuyện được truyền thông Trung Quốc đăng tải

Theo thông tin từ cảnh sát, nhân dịp đầu xuân, cặp vợ chồng này dự định đi du lịch ngắm cảnh. Trong quá trình di chuyển, giữa họ xảy ra tranh cãi dữ dội do người vợ nhập điểm đến trên ứng dụng chỉ đường không chính xác, dẫn đến định vị sai.

Khi phát hiện đi nhầm đường, người chồng tức giận đuổi vợ xuống xe, bỏ mặc cô một mình trên đường cao tốc, khiến cô phải gọi điện cho cảnh sát xin giúp đỡ. Cảnh sát đã liên lạc với người chồng và phê bình anh này rất nghiêm khắc, yêu cầu anh ta quay lại đón vợ.

Định vị nhầm đường, người vợ bị chồng đuổi khỏi xe, một mình bơ vơ trên cao tốc
Phát hiện đi nhầm đường do vợ định vị sai, người chồng tức giận đuổi vợ xuống xe

Hành vi của người chồng bị dư luận chỉ trích gay gắt vì không chỉ gây nguy hiểm mà còn thể hiện sự thiếu tôn trọng, thiếu sự quan tâm cơ bản dành cho người đầu ấp tay gối với mình.

Phần lớn cư dân mạng cho rằng hành vi của anh này quá cực đoan, và trong các mối quan hệ tình cảm, việc quản lý cảm xúc là rất quan trọng. Người trưởng thành phải chịu trách nhiệm về cảm xúc và hành vi của chính mình, đặc biệt là khi liên quan đến an toàn cá nhân.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *