Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 4 ngày 28/02/2024: Ngọ tích cực, Mùi gặp tiểu nhân

Tương Hình đem tới những tác động tiêu cực cho con đường sự nghiệp của người tuổi Mùi. Bản mệnh dễ vướng phải chuyện mâu thuẫn, thị phi, trở thành mục tiêu hãm hại của kẻ tiểu nhân.

 ngày 28/02/2024 tức ngày 19/01 theo lịch âm năm Giáp Thìn của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 28/02/2024: Ngọ tích cực, Mùi gặp tiểu nhân

Xem 28/2/2024, Kiếp Tài cản trở, con đường sự nghiệp của người tuổi Tý sẽ gặp phải nhiều khúc mắc trong ngày hôm nay. Tốt nhất bạn nên học cách trao đổi và hợp tác với mọi người xung quanh, đừng khăng khăng làm việc theo ý mình.

Với người làm lãnh đạo, bản mệnh không nên đưa ra những quyết định độc đoán. Hãy dành thời gian lắng nghe ý kiến của nhân viên cấp dưới, có thể bạn sẽ có cái nhìn khác về vấn đề đang gặp phải.

Thổ khắc Thủy, chuyện tình cảm cũng đem tới nhiều nỗi buồn cho con giáp này. Bản mệnh cảm thấy nửa kia không hiểu được mình nên ngày càng ít trò chuyện với nửa kia, quan hệ đôi bên dần dần xa cách.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 28/02/2024: Ngọ tích cực, Mùi gặp tiểu nhân - 1

Chính Quan tương trợ, con đường sự nghiệp của người tuổi Sửu có những điểm sáng đáng kể trong ngày hôm nay. Bạn duy trì được đầu óc tỉnh táo nên đưa ra được những quyết định chính xác, giúp ích cho tập thể.

Một số người thể hiện tài năng đúng lúc có thể ghi điểm trong mắt lãnh đạo trong ngày hôm nay. Đối phương có thể dành cho bạn thêm nhiều cơ hội khẳng định bản lĩnh, tạo bước đà thăng tiến cho tương lai.

Tình cảm lứa đôi không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Nếu đang đem lòng thầm mến một người nào đó thì bạn nên chủ động tìm cách tiếp cận đối phương. Nếu giữ tình cảm trong lòng thì đối phương sẽ không thể nào hiểu được.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 28/02/2024: Ngọ tích cực, Mùi gặp tiểu nhân - 2

Theo tử vi hàng ngày 28/2/2024 của 12 con giáp, Mộc khắc Thổ, người tuổi Dần đặt cái tôi cá nhân lên quá cao và bắt người ấy phải nghe theo mình. Sự áp đặt của bạn khiến đôi bên dần trở nên xa cách vì mệt mỏi.

Với người độc thân, bạn nên chú ý khiêm tốn hơn khi trò chuyện với người khác. Bên cạnh việc thể hiện bản thân thì bản mệnh cũng nên chú ý hỏi chuyện người ấy, như vậy thì hai người mới hiểu thêm về nhau và gần gũi hơn được.

Thực Thần che chở, con đường tài lộc của bản mệnh cực kì hanh thông, đặc biệt nếu bạn là người làm nghề tự do. Bạn hoàn thành tốt hợp đồng nên cũng được đối tác chia cho một khoản hoa hồng đáng kể.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 28/02/2024: Ngọ tích cực, Mùi gặp tiểu nhân - 3

Thiên Quan giáng họa, người tuổi Mão dễ vướng phải rắc rối với lãnh đạo trong ngày hôm nay. Hãy chú ý cách nói năng, hành xử của mình, chớ gây thù chuốc oán với đối phương kẻo ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp tương lai.

Với người làm lãnh đạo, bạn nên có cái nhìn rộng hơn về các vấn đề, không nên chấp nhặt với cấp dưới. Chỉ khi bạn có cách cư xử lý trí, độ lượng thì mới nhận được sự tôn trọng của người khác.

Nếu có việc cần thiết phải đi xa trong ngày hôm nay, bạn có thể đi về hướng Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 28/02/2024: Ngọ tích cực, Mùi gặp tiểu nhân - 4

Căn cứ tử vi hàng ngày 28/2/2024 của 12 con giáp, cục diện Tương Xung ám hại, người tuổi Thìn có thể tự đẩy mình vào rắc rối do cái tính nóng nảy gây nên. Bạn dễ chuyện bé xé ra to, gây khó chịu cho chính bản thân và người khác.

Người làm ăn kinh doanh cần hạn chế mâu thuẫn với khách hàng và đối tác. Khi vấn đề xảy ra, trước khi đổ lỗi cho người khác, bạn cũng cần nhìn lại chính mình và chủ động tìm cách sửa chữa.

Ngoài ra, con giáp này cần hiểu rằng, dù giữ vị trí, chức vụ nào đi nữa, bạn cũng chớ nên cứng đầu cứng cổ, không chịu nghe ai. Tham khảo ý kiến mọi người sẽ giúp bạn có cái nhìn đa chiều về vấn đề và tìm ra cách khắc phục khó khăn trước mắt.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 28/02/2024: Ngọ tích cực, Mùi gặp tiểu nhân - 5

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Tị được đón nhận tin vui trên phương diện tình cảm trong ngày hôm nay. Quan hệ giữa bạn và người ấy có bước tiến mới vì cả hai đã dũng cảm thể hiện cảm xúc của bản thân, nhờ thế mà thấu hiểu nhau hơn.

Với người đã có đôi có cặp, bạn và người ấy luôn trân trọng khoảng thời gian hai người được ở bên nhau. Đôi bên có thể sẽ có thêm những kỉ niệm đáng nhớ trong ngày này, giúp quan hệ đôi bên thêm bền chặt.

Thiên Tài chiếu mệnh, một số người có cơ hội phát tài bất ngờ ở thời điểm này. Tuy nhiên bạn cần có cách sử dụng đồng tiền hợp lý, đừng tiêu xài phung phí kẻo dù có một núi tiền cũng nhanh chóng trắng tay.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 28/02/2024: Ngọ tích cực, Mùi gặp tiểu nhân - 6

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Ngọ giữ được tinh thần hăng hái và tích cực trong ngày hôm nay. Bản mệnh sẵn sàng bắt tay vào những nhiệm vụ khó mà người khác muốn chối từ, cũng nhờ vậy mà bạn được cấp trên đánh giá cao.

Người làm kinh tế có thể tìm ra hướng đi mới phù hợp với năng lực của bản thân và tình hình thực tế. Dù phải làm việc hơi vất vả một chút song bạn nhanh chóng nhìn thấy được hiệu quả, tiền chảy đều đều vào túi.

Hỏa sinh Thổ, phương diện tình cảm cũng đem tới cho con giáp này nhiều tin vui. Bạn bao dung hơn với nửa kia và chịu hạ cái tôi của mình xuống nếu hai bên mâu thuẫn. Quan hệ giữa hai bạn ngày một ổn định hơn.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 28/02/2024: Ngọ tích cực, Mùi gặp tiểu nhân - 7

Tương Hình đem tới những tác động tiêu cực cho con đường sự nghiệp của người tuổi Mùi. Bản mệnh dễ vướng phải chuyện mâu thuẫn, thị phi vì không chú ý đến cách hành xử, dễ trở thành mục tiêu hãm hại của kẻ tiểu nhân.

Ngoài ra, chính bản mệnh cũng không nên tìm cách gây rối cho người khác để kiếm lợi cho bản thân. Hãy làm việc một cách đường đường chính chính, như vậy bạn mới nhận được sự tôn trọng của mọi người.

Thổ vượng cho thấy trong ngày hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Vì vậy, bạn cần quan tâm hơn đến chế độ ăn uống của mình, không nên tiệc tùng quá nhiều, không nên ăn đồ ăn cay nóng hoặc quá nhiều dầu mỡ.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 28/02/2024: Ngọ tích cực, Mùi gặp tiểu nhân - 8

Theo tử vi hôm nay, Thổ sinh Kim, người tuổi Thân cởi mở nên rất dễ nhận được sự chú ý của mọi người xung quanh. Bạn có thể vô tình lọt vào mắt xanh của một ai đó. Đối phương sẽ tìm cách để tiếp cận bạn.

Tuy nhiên, bạn không cần thiết phải quá vội vàng bước chân vào một mối quan hệ. Hãy dành thời gian để đôi bên trò chuyện và hiểu hơn về nhau, như vậy có thể tránh được nhiều khúc mắc, mâu thuẫn trong tương lai.

Thiên Ấn đem tới tin vui trên phương diện sự nghiệp cho con giáp này. Bạn phát huy được điểm mạnh của mình trong công việc và khiến cho mọi người đều phải nể phục. Bạn có thể nhận được lời tán thưởng của cấp trên trong hôm nay.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 28/02/2024: Ngọ tích cực, Mùi gặp tiểu nhân - 9

Tam Hội xuất hiện, người tuổi Dậu nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, nhờ vậy mà việc khó khăn đến mấy cũng có thể hoàn thành đúng tiến độ, thậm chí bạn còn đạt được thành công mà mình không ngờ tới.

Hôm nay cũng là ngày thích hợp để bản mệnh mở rộng các mối quan hệ xã giao của mình. Bạn có thể làm quen được với quý nhân hoặc người có cùng chí hướng, đôi bên có thể hợp tác ăn ý và đem về nhiều lợi ích trong tương lai.

Thổ sinh Kim, con giáp này cũng được đón tin vui trên phương diện tình cảm. Sự chân thành và quan tâm chăm sóc của bạn đã khiến cho người ấy rung động. Đôi bên có thể bước sang một trang mới trong cuộc sống.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 28/02/2024: Ngọ tích cực, Mùi gặp tiểu nhân - 10

Thiên Quan gây rối, người tuổi Tuất cứng đầu cứng cổ, khăng khăng với cách làm của mình nên dễ gây mất lòng người làm lãnh đạo. Hôm nay đôi bên dễ to tiếng với nhau, bạn thậm chí có thể gây mất lòng đối phương.

Đừng vì những cảm xúc nóng nảy nhất thời mà gây cản trở cho sự nghiệp tương lai của mình. Hãy có cách hành xử khéo léo hơn nếu muốn thuyết phục đối phương, nếu cả hai đều căng thẳng thì nên tìm thời điểm khác để trao đổi lại.

Phương diện tình cảm nhìn chung không có nhiều biến động. Nếu còn độc thân và muốn tìm kiếm nửa kia, bạn nên chủ động hơn trong việc gặp gỡ và trò chuyện với người khác, không nên cứ mãi chờ đợi một ai đó đến với mình.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 28/02/2024: Ngọ tích cực, Mùi gặp tiểu nhân - 11

Tỷ Kiên chắn lối, người tuổi Hợi sẽ gặp phải nhiều khúc mắc trong công việc vào ngày hôm nay. Bạn cần học cách thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề, tìm ra sai sót của mình để khắc phục, như vậy mới có thể vượt qua khó khăn.

Nếu nhận được lời khuyên bảo hay góp ý của người khác, bạn nên khiêm tốn lắng nghe, nếu thấy đúng thì nên thay đổi để tiến bộ hơn. Dù là người quyền cao chức trọng cũng đừng ngại nghe kiến nghị của cấp dưới.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Thành là ngày tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp. Vì vậy, bản mệnh cần sắp xếp công việc cần thiết để tiến hành cho phù hợp, như vậy thì mọi việc sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi.

Thùy Dương (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *