Tử vi chủ nhật ngày 25/2/2024 của 12 con giáp: Mão hứng khởi, Tuất cả tin

Theo dõi hàng ngày 25/2/2024 của , bạn sẽ biết vận trình của mình biến động ra sao, có những điều tốt đẹp hoặc nguy cơ nào đón đợi.

Tử vi ngày 25/2/2024 tức ngày 16/01 theo lịch âm năm Giáp Thìn của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi chủ nhật ngày 25/2/2024 của 12 con giáp: Mão hứng khởi, Tuất cả tin

Xem tử vi hàng ngày 25/2/2024 của 12 con giáp, Tương Hại đẩy người tuổi Tý vào cảnh khó xử trong ngày hôm nay. Bạn có thể bị kẻ khác tung tin đồn nói xấu, hạ thấp uy tín mà không biết phải xử trí ra sao.

Thay vì nóng nảy khiến mọi việc càng thêm khó giải quyết, bản mệnh hãy tiếp tục tập trung vào công việc của mình. Những ai tin tưởng bạn sẽ luôn tin tưởng bạn, hãy chứng minh sự trong sạch của bản thân với những người còn lại bằng kết quả công việc.

Thổ khắc Thủy, chuyện tình cảm của con giáp này cũng chẳng khá khẩm hơn. Bạn cảm thấy mệt mỏi vì nửa kia đòi hỏi vô lý, không để tâm đến cảm nhận của mình. Quan hệ giữa hai bạn đang ngày càng xa cách.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 25/2/2024 của 12 con giáp: Mão hứng khởi, Tuất cả tin - 1

Tương Xung tác động, người tuổi Sửu nên cân nhắc kĩ hơn trước khi nói năng hoặc hành xử, đừng tự đẩy mình vào vòng xoáy mâu thuẫn hoặc gây thù chuốc oán với người khác lúc nào không hay.

Với người làm kinh tế, bạn cần thận trọng trước khi đặt bút kí kết hợp đồng, nếu không dễ để sót những lỗ hổng gây bất lợi cho bản thân trong tương lai. Đôi bên cần trao đổi rõ ràng mọi điều khoản trước khi hợp tác.

Phương diện tình cảm nhìn chung không có nhiều biến động. Người còn độc thân quá e dè trong việc tiếp cận người khác nên quan hệ giữa đôi bên vẫn còn xa cách, người ấy cũng chưa hiểu được nhiều về bạn.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi chủ nhật ngày 25/2/2024 của 12 con giáp: Mão hứng khởi, Tuất cả tin - 2

Theo tử vi hàng ngày 25/2/2024 của 12 con giáp, Mộc khắc Thổ cho thấy người tuổi Dần phải chịu nhiều nỗi buồn trên phương diện tình cảm. Bạn không hiểu rõ cảm xúc của người ấy dành cho mình và cũng không dám nói lên suy nghĩ của bản thân.

Nếu chưa biết cách giải quyết thế nào cho đúng, bạn hãy thử tâm sự với những người đi trước đáng tin cậy xem sao. Có thể quá trình tâm sự sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn hoặc dũng cảm hơn, đi theo tiếng gọi con tim mình.

Chính Quan che chở, con đường sự nghiệp của bản mệnh có những bước tiến đáng kể. Bản mệnh là người có tham vọng, dám nghĩ dám làm nên rất được lòng lãnh đạo, thường được đồng nghiệp nể phục.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi chủ nhật ngày 25/2/2024 của 12 con giáp: Mão hứng khởi, Tuất cả tin - 3

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mão giữ được tinh thần lạc quan, hứng khởi trong ngày hôm nay. Bạn sẵn sàng bắt tay vào mọi công việc và không ngại là người đi tiên phong, dẫn dắt cho mọi người xung quanh.

Người làm kinh tế có thể làm quen được với những đối tác khá triển vọng trong thời điểm này. Đôi bên có chung một mục tiêu, chung một cách thức làm việc nên trò chuyện vô cùng thuận lợi, có thể nhanh chóng hợp tác.

Mộc khắc Thổ, tiếc rằng con giáp này đang quá bận rộn với công việc nên có phần bỏ bê gia đình. Trước khi mối quan hệ giữa các thành viên trở nên lạnh nhạt, bạn nên tìm cách cân bằng cuộc sống của mình.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 25/2/2024 của 12 con giáp: Mão hứng khởi, Tuất cả tin - 4

Tử vi hàng ngày 25/2/2024 của 12 con giáp thấy, Kiếp Tài ngăn trở, người tuổi Thìn chớ nên kiêu ngạo tự cô lập bản thân và không chịu hợp tác với người khác. Cách ứng xử của bạn dễ khiến cho tiến độ chung của tập thể bị ảnh hưởng.

Người làm lãnh đạo nên thận trọng hơn khi nhận xét về người khác, không nên khiến cho tinh thần của tập thể đi xuống. Hãy thử đặt mình vào vị trí của người khác để cân nhắc xem đâu là việc mình nên nói, nên làm.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Chấp là ngày tốt cho khởi công xây dựng nhưng tránh xuất hành, di chuyển, khai trương. Vì thế, bạn nên sắp xếp công việc để thực hiện cho hợp lý, như vậy mới gặp được nhiều may mắn.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi chủ nhật ngày 25/2/2024 của 12 con giáp: Mão hứng khởi, Tuất cả tin - 5

Chính Ấn che chở, người tuổi Tị khẳng định được thế mạnh của mình trong công việc, vì thế lãnh đạo rất yên tâm giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng. Hãy coi đây là bước đà trên con đường thăng tiến của mình.

Người tham gia học hành, thi cử cũng gặp được nhiều thuận lợi trong ngày hôm nay. Cốt là bạn đã ôn bài cẩn thận và tự tin thể hiện vốn hiểu biết của mình, bạn sẽ khiến cho giám khảo ấn tượng, thi đỗ vào vị trí mong muốn.

Hỏa sinh Thổ, chuyện tình cảm của con giáp này cũng có những bước tiến khả quan. Bản mệnh lý trí hơn khi trao đổi với người ấy, biết cách lắng nghe và cân nhắc vấn đề nên nhiều tranh cãi được giảm bớt, quan hệ đôi bên hòa hợp.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 25/2/2024 của 12 con giáp: Mão hứng khởi, Tuất cả tin - 6

Dưới tác động tích cực của Nhị Hợp, người tuổi Ngọ hợp tác ăn ý với mọi người xung quanh, khiến công việc dù khó khăn đến mấy cũng hoàn thành thuận lợi, thậm chí kết quả vượt quá dự kiến.

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng tiến triển suôn sẻ. Bạn là người cởi mở, niềm nở nên dễ tạo thiện cảm cho khách hàng, khiến người ta muốn quay trở lại nhiều lần. Càng ngày bạn càng có lượng khách hàng đông đúc hơn.

Hỏa sinh Thổ, chuyện tình cảm cũng có tiến triển tích cực khi bạn đã mở lòng ra với người khác. Bạn cảm nhận được sự quan tâm của đối phương và cảm thấy rất hạnh phúc. Quan hệ giữa hai người rất có triển vọng đấy.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 25/2/2024 của 12 con giáp: Mão hứng khởi, Tuất cả tin - 7

Tỷ Kiên ngáng trở, người tuổi Mùi gặp khó khăn trong việc nêu lên suy nghĩ và quan điểm của mình, chính vì thế mà việc hợp tác với mọi người xung quanh gặp nhiều khó khăn, bạn cũng khó khẳng định được thế mạnh của mình.

Hãy tự tin lên và mạnh dạn nói ra những điều mình nghĩ, đừng sợ mất mặt nếu mình nói sai. Thậm chí, dù mắc phải sai sót, bạn cũng sẽ được mọi người xung quanh giúp đỡ để khắc phục và vượt qua.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về phía Đông Bắc để gặp Hỷ thần hoặc Nam để gặp Tài Thần. Đây là 2 hướng tốt giúp công việc của bạn trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi chủ nhật ngày 25/2/2024 của 12 con giáp: Mão hứng khởi, Tuất cả tin - 8

Thương Quan giáng họa, người tuổi Thân dễ vướng phải tranh cãi với cấp trên trong ngày hôm nay. Có thể những quan điểm của đối phương khiến bạn cảm thấy bị xúc phạm, vì thế mà bạn phản ứng cực kì mạnh mẽ.

Tuy nhiên, dù nóng nảy đến mấy, bạn cũng nên tìm cách kiềm chế và giữ vững lý trí của mình, đừng khiến quan hệ đôi bên trở nên khó xử. Tốt nhất bạn nên tìm thời điểm thích hợp hơn để trao đổi lại với cấp trên.

Thổ sinh Kim, may mắn người nhà luôn ở bên bạn và dành cho bạn sự cổ vũ lớn lao nhất. Vì thế, đừng ngại tâm sự với người thân những áp lực cuộc sống mà mình đang phải chịu, người nhà sẽ giúp bạn vượt qua.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi chủ nhật ngày 25/2/2024 của 12 con giáp: Mão hứng khởi, Tuất cả tin - 9

Tử vi hàng ngày thấy, Thổ sinh Kim báo tin vui trên phương diện tình cảm cho người tuổi Dậu. Bạn chủ động hơn trong việc tiếp xúc với bạn bè khác giới, vì thế mà bạn trở nên nổi bật trước đám đông, khiến nhiều người chú ý.

Với người có đôi có cặp, dù bận rộn đến mấy bạn cũng luôn cố gắng dành thời gian ở bên nửa kia. Hai bạn ở bên nhau dù không làm gì cũng cảm thấy hạnh phúc. Quan hệ đôi bên đang ngày càng gần gũi, thân thuộc hơn.

Thực Thần nâng bước, tình hình tài chính của con giáp này có những bước tiến triển đáng mừng. Người làm nghề tự do hoặc nghề tay trái được nhận một khoản thù lao như đã kí kết, thậm chí có một số người còn được thêm tiền hoa hồng.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 25/2/2024 của 12 con giáp: Mão hứng khởi, Tuất cả tin - 10

Tương Hình giáng họa, người tuổi Tuất cả tin có thể rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân lúc nào không hay. Vì thế, bạn cần kiểm chứng thông tin kĩ càng trước khi bắt tay vào bất cứ việc gì, không có lợi ích nào từ trên trời rơi xuống đâu.

Với người làm kinh tế, hãy kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình, chớ nghĩ đến việc đi đường ngang lối tắt, lợi dụng các mối quan hệ kẻo sau này dễ vướng vào con đường lao lý, không giữ được tài sản và danh tiếng của mình.

Phương diện tình cảm nhìn chung không có nhiều biến động. Nếu sắp xếp được thời gian rảnh, bạn và người ấy có thể dùng bữa tối lãng mạn cùng nhau hoặc đi du lịch ngắn ngày ở đâu đó, giúp hâm nóng tình cảm.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 25/2/2024 của 12 con giáp: Mão hứng khởi, Tuất cả tin - 11

Xem tử vi hôm nay, Chính Quan soi chiếu, người tuổi Hợi tập trung và có trách nhiệm với công việc nên khiến lãnh đạo rất yên tâm. Bản mệnh có thể được giao cho công việc quan trọng ngay trong ngày hôm nay.

Người làm lãnh đạo có tầm nhìn xa trông rộng, biết đối nhân xử thế nên khiến nhiều người yêu mến, giúp tập thể phát triển nhanh chóng. Hãy giữ vững phong độ và định hướng của mình, bạn sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Thổ khắc Thủy, tiếc rằng chuyện tình cảm lại không được êm đềm như thế. Bạn nên hạ cái tôi của mình xuống để lắng nghe nửa kia nhiều hơn, đừng bắt người ấy phải nghe theo những yêu cầu của mình mãi.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *