Tử vi thứ 2 ngày 18/3/2024 của 12 con giáp: Mùi tập trung, Hợi gặp tiểu nhân

Theo dõi hàng ngày 18/3/2024 của 12 con giáp, bạn sẽ biết vận trình của mình biến động ra sao, tốt hay xấu, có những điểm nào đáng lưu ý.

Chi tiết 18/3/2024 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 18/3/2024

Tử vi thứ 2 ngày 18/3/2024 của 12 con giáp: Mùi tập trung, Hợi gặp tiểu nhân

Tiếp nối tử vi hàng ngày 17/3/2024 của 12 con giáp, tuổi Tý nhờ có cát tinh Thực Thần soi chiếu nên đường tài lộc dồi dào, vượng phát. Kinh doanh đầu tư đều có lãi, lợi nhuận vô cùng rủng rỉnh. Người làm công việc văn phòng cũng có thêm thu nhập từ việc làm thêm, nghề phụ, song làm gì cũng nên cân bằng.

Vận trình sự nghiệp của bản mệnh trong ngày thứ 2 này khá tốt. Tuổi Tý hành động nhanh nhẹn, dứt khoát, trách nhiệm cao, luôn đi trước đón đầu. Chính vì thế mà trong những nghề đòi hỏi sự chủ động, có tính thử thách thì bản mệnh luôn làm rất tốt, khả năng tiến thân là rất lớn.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc khuyên những chú Chuột nên suy nghĩ thấu đáo hơn trong chuyện tình cảm. Tình yêu không thể lúc nào cũng ở một phía, nếu bạn đã bày tỏ hết tình cảm mà người ấy không rung động thì đã đến lúc phải buông tay.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 18/3/2024

Tử vi thứ 2 ngày 18/3/2024 của 12 con giáp: Mùi tập trung, Hợi gặp tiểu nhân - 1

Xem tử vi hàng ngày 18/3/2024, tuổi Sửu được cục diện Tam Hợp che chở nên đón nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, đặc biệt là những người đang theo đuổi công danh. Nhờ tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao và ổn định nên tuổi Sửu được lãnh đạo, cộng sự hết sức tin tưởng.

Phương diện tài lộc của những chú Trâu cũng được hưởng lợi trong hôm nay. Người kinh doanh buôn bán có lợi thế trên thị trường nên lợi nhuận tăng đáng kể. Con giáp này cũng luôn đón đầu xu hướng, là người có tầm nhìn xa trông rộng nên có thể làm được những việc mà không phải ai cũng làm được.

Về mặt tình cảm, tuổi Sửu đón vận đào hoa và có sự ổn định trong tình cảm bởi bạn sẽ khiến đối phương an tâm với mọi việc mình làm. Tình cảm vợ chồng theo thời gian mà thêm nồng đậm, sắt son. Người độc thân nhờ biết cách bày tỏ cảm xúc và thể hiện sức quyến rũ tự nhiên nên dễ dàng chinh phục được người mình cảm mến.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 18/3/2024

Tử vi thứ 2 ngày 18/3/2024 của 12 con giáp: Mùi tập trung, Hợi gặp tiểu nhân - 2

Đối mặt với cục diện Tương Hại là nguyên nhân khiến người tuổi Dần gặp rắc rối trong các mối quan hệ của mình, đặc biệt bạn dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp. Trong bất cứ trường hợp nào, bạn cũng không nên là người châm ngòi mâu thuẫn kẻo sau cùng sẽ là người chịu nhiều thiệt thòi.

Nếu có việc gì không phù hợp với quan điểm của mình, bạn cũng nên bình tĩnh trao đổi với mọi người. Trước khi đi đến một quyết định nào đó, tốt nhất nên học cách lắng nghe góp ý của người khác, không nên cứng đầu cứng cổ làm việc theo ý của mình. Sự bốc đồng và ngang ngược sẽ khiến bạn lâm vào rắc rối.

Bạn và nửa kia cũng có thể xảy ra tranh cãi trong ngày hôm nay. Vợ chồng có một vài quan điểm không phù hợp với nhau là chuyện thường, bạn chớ nên vì điều ấy mà nổi nóng, chuyện bé xé ra to hoặc nói ra những lời gây tổn thương đối phương.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 18/3/2024

Tử vi thứ 2 ngày 18/3/2024 của 12 con giáp: Mùi tập trung, Hợi gặp tiểu nhân - 3

Thiên Tài xuất hiện, người tuổi Mão có thể yên tâm với những nguồn thu trong ngày này của mình, dù làm lĩnh vực gì cũng có khoản thu về chứ không gặp rắc rối nào. Con giáp này thể hiện sự khéo léo và nhạy bén của mình trong chuyện làm ăn. Người làm công ăn lương đang làm rất tốt cả công việc chính lẫn nghề tay trái của mình, tiền bạc thu về đầy tay.

Công việc trong ngày cũng có nhiều điểm sáng, cát tinh trao cho Mão cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Nhưng những thành công bước đầu có thể khiến cho bản mệnh chủ quan mà lơ là cảnh giác, ngủ quên trên chiến thắng, từ đó dễ mắc phải cạm bẫy mà kẻ tiểu nhân giăng ra, cần hết sức thận trọng.

Cũng trong hôm nay, tuổi Mão có thể đang đứng trước những quyết định quan trọng về tình cảm. Có lẽ bản mệnh sẽ cần thêm thời gian để suy nghĩ thêm cho thấu đáo, sáng suốt hơn. Người độc thân đón đào hoa vượng nhờ Mộc sinh Hỏa, không thiếu cơ hội để tìm được người phù hợp.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 18/3/2024

Tử vi thứ 2 ngày 18/3/2024 của 12 con giáp: Mùi tập trung, Hợi gặp tiểu nhân - 4

Người tuổi Thìn được cát tinh Chính Ấn nâng đỡ nên đường công danh sự nghiệp khá suôn sẻ, thuận lợi hơn phần nào so với thời gian trước đó. May mắn này sẽ giúp bạn gia tăng sự tự tin, càng thêm hăng hái và đam mê để sớm đạt được mục tiêu đã đề ra. Cấp trên cũng sẽ ưu ái giao cho bạn một nhiệm vụ quan trọng.

Vận trình tài lộc trên đà khởi sắc. Cả nguồn thu chính lẫn phụ đều được duy trì ở mức ổn định nhờ tinh thần làm việc không biết mỏi mệt của người tuổi này. Việc kinh doanh gặp thời nên thu về nguồn lợi nhuận dư dả, đây chính là thời điểm để tuổi Thìn đầu tư và mở rộng kinh doanh.

Ngũ hành tương sinh báo hiệu tình cảm tốt đẹp. Nguồn năng lượng tích cực, sự vui vẻ yêu đời giúp người tuổi Thìn có đủ sự tinh tế và nhạy bén để nhận ra tình yêu của mình đang cần thêm gia vị gì. Nhưng con giáp này vẫn nên hạ thấp cái tôi để dung hòa tốt với nửa kia của mình.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 18/3/2024

Tử vi thứ 2 ngày 18/3/2024 của 12 con giáp: Mùi tập trung, Hợi gặp tiểu nhân - 5

Chính Quan báo hiệu một ngày làm việc hăng say với người tuổi Tị. Tuy bạn sẽ khá bận rộn và có nhiều vấn đề phải quan tâm cùng lúc khiến tinh thần phải luôn tập trung, nhưng với bản lĩnh của mình, những chú Rắn vẫn kiểm soát tình hình khá tốt, làm việc nào ra việc nấy, tạo được uy tín ổn định trong tập thể.

Tài lộc cũng có khởi sắc, tuổi Tị nên chuẩn bị tinh thần đón nhận may mắn đến với mình. Nhất là với người làm nghề kinh doanh hôm nay sẽ nhận được rất nhiều may mắn, có thể đếm tiền mỏi tay. Bạn có thể lựa chọn thời điểm này để tiến hành những kế hoạch cầu tài quan trọng của mình.

Vận trình tình cảm không có nhiều biến chuyển, mọi thứ giậm chân tại chỗ. Bản mệnh và người trong lòng đều có cảm tình với nhau nhưng chưa thực sự nảy sinh tình yêu nên vẫn muốn tạm thời dừng lại ở mức tìm hiểu chứ chưa đặt vấn đề để tiến tới tình yêu. Các cặp đôi cần nên lắng nghe để thấu hiểu nửa kia hơn, hóa giải mọi mâu thuẫn.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/3/2024

Tử vi thứ 2 ngày 18/3/2024 của 12 con giáp: Mùi tập trung, Hợi gặp tiểu nhân - 6

Hôm nay có thể coi là một ngày vượng vận với người tuổi Ngọ dưới sự che chở của Tam Hội cục. Bản mệnh có một ngày đầu tuần tài lộc hanh thông vượng phát. Nếu con giáp này đang có ý định đầu tư, buôn bán kinh doanh thì quả là ngày đại cát đại lợi, làm gì cũng trôi chảy, hứa hẹn thu nhập tốt hơn.

Không những vậy, con đường sự nghiệp của bạn cũng rất rộng mở, con giáp này có thể tự tin mở rộng vị thế, tạo lập được chỗ đứng vững chắc để tiến thân. Thời cơ tốt đẹp đến, người tuổi Ngọ hãy tự tin và sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới, khẳng định tài năng của mình.

Nhờ cát khí trong hôm nay, phương diện tình cảm của các cặp vợ chồng khá lý tưởng, những mâu thuẫn trước đó đã dần được xóa bỏ. Cả hai bên đều chủ động nhường nhịn nhau một chút, không còn hờn dỗi, ghen tuông vô cớ cũng không còn nghi ngờ mà đã học cách tin tưởng ở nửa kia của mình hơn.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 18/3/2024

Tử vi thứ 2 ngày 18/3/2024 của 12 con giáp: Mùi tập trung, Hợi gặp tiểu nhân - 7

Thiên Ấn tác động, công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối bình ổn. Tinh thần tập trung cao độ và lòng say mê với công việc giúp bản mệnh nhanh chóng hoàn thành xuất sắc các mục tiêu hiện tại. Tuy nhiên, sự nghiêm túc trong công việc của con giáp này lại bị người khác nhận xét là bảo thủ và cứng nhắc, bạn vẫn nên hòa đồng với mọi người hơn.

Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính đem lại cho con giáp này cuộc sống tương đối thoải mái, nếu biết tiết kiệm thì còn dư dả hơn nữa. Các dự án đầu tư hay hợp tác đều có tiến triển khả quan và đem lại cho bạn lợi nhuận rủng rỉnh.

Nhờ ngũ hành tương sinh nên vận trình tình cảm khởi sắc. Chuyện tình yêu lứa đôi tốt đẹp đem lại cho con giáp này nhiều động lực để cố gắng hơn nữa. Mặc dù khó tránh khỏi những hiểu lầm, mâu thuẫn nhưng sau tất cả, hai người lại nhanh chóng hoá giải và yêu thương nhau như thuở ban đầu.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 18/3/2024

Tử vi thứ 2 ngày 18/3/2024 của 12 con giáp: Mùi tập trung, Hợi gặp tiểu nhân - 8

Lục Hợp Thái Tuế dự báo, sự nghiệp của người tuổi Thân đang tiến triển tốt đẹp. Các kế hoạch đặt ra từ trước đó đều được tiến hành một cách thuận lợi, con giáp này cũng vững vàng tự mình quyết định mọi thứ, kiên tâm bền chí với những gì mình đang theo đuổi.

May mắn còn đến với Thân ở phương diện tài lộc. Công việc suôn sẻ đảm bảo cho thu nhập của con giáp này được ổn định nên hôm nay nỗi lo về tiền bạc bị đẩy lùi. Người tuổi Thân hoàn toàn có thể chi tiêu theo ý mình, không cần phải suy tính hay cân đo đong đếm quá nhiều nữa.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc lại khiến cho vận trình tình cảm không được như ý. Con giáp này và nửa kia nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi liên miên, có nhiều vấn đề phát sinh nhưng lại không được giải quyết triệt để nên mâu thuẫn ngày càng sâu sắc hơn.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 18/3/2024

Tử vi thứ 2 ngày 18/3/2024 của 12 con giáp: Mùi tập trung, Hợi gặp tiểu nhân - 9

Dưới sự hậu thuẫn của Tam Hợp cục, sự nghiệp của tuổi Dậu trong hôm nay có nhiều bước tiến đáng kể. Ngoài sự cố gắng của bản thân con giáp này thì cũng phải kể đến sự trợ giúp không nhỏ của quý nhân, chính đối phương đã xuất hiện kịp lúc và tạo cơ hội cho bạn phát huy năng lực, giành được sự ưu ái của cấp trên.

Chẳng những vậy, vận trình tài lộc của bạn cũng đang rực rỡ, khiến cho ngày thứ 2 của con giáp này thêm tươi sáng. Ngoài thu nhập chính thì bằng năng lực cá nhân, Dậu còn kiếm thêm được nguồn thu bên ngoài, nhìn chung thu nhập rất ổn định.

Công việc thuận lợi là thế nhưng chuyện tình cảm của Dậu vẫn là một mớ ngổn ngang. Người độc thân cũng vì mải mê theo đuổi sự nghiệp nên không tập trung tìm kiếm một nửa cho mình. Đối với bạn thời điểm này tình yêu chưa có sức hút, bạn vẫn muốn tận hưởng cuộc sống tự do, thoải mái, không bị ràng buộc.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 18/3/2024

Tử vi thứ 2 ngày 18/3/2024 của 12 con giáp: Mùi tập trung, Hợi gặp tiểu nhân - 10

Tử vi ngày mới dự báo, tuổi Tuất có các cơ hội tốt để thể hiện năng lực bản thân, gặt hái được các thành quả công việc có tính chuyên môn cao trong ngày Chính Ấn nhập mệnh. Tuy nhiên, bạn không nên hài lòng với những gì đã có trong hiện tại, nên cố gắng thêm sẽ có kết quả tốt hơn.

May mắn không dừng lại ở đó, con giáp này còn gặp quý nhân mở rộng chuyện hợp tác, làm ăn. Nhờ vậy đường tài lộc vượng phát thấy rõ. Chỉ cần người tuổi Tuất chăm chỉ, cố gắng hơn nữa thì sẽ ngày càng gặt hái được thành công, có nguồn thu nhập ổn định.

Hôm nay là ngày ngũ hành tương sinh nên đường tình duyên của bản mệnh cũng tràn ngập niềm vui. Đào hoa nở rộ, dù là người còn độc thân hay đã có đôi thì tuổi này cũng sẽ có cơ hội để thắp sáng hạnh phúc của mình. Hãy trân trọng người ở bên cạnh và nắm lấy tay mình mỗi khi khó khăn, cô đơn hay thất bại.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 18/3/2024

Tử vi thứ 2 ngày 18/3/2024 của 12 con giáp: Mùi tập trung, Hợi gặp tiểu nhân - 11

Chịu tác động từ Tương Xung, người tuổi Hợi được nhắc nhở cần phải đặc biệt cẩn thận bởi hung vận khá lớn, dễ khiến cho con giáp này rơi vào tình cảnh éo le không lối thoát. Con giáp này dễ bị tiểu nhân đeo bám, gây chuyện thị phi trong khi bản mệnh chỉ muốn làm cho xong việc của mình.

Về tài lộc, bản mệnh dễ gặp phải chuyện bất ngờ, tiền bạc cũng theo đó dễ dàng tiêu hao theo tốc độ chóng mặt. Tuổi Hợi nên thận trọng trong kế hoạch chi tiêu của mình nếu như không muốn bản thân gặp phải những trở ngại về tài chính về sau này.

Tình cảm giữa con giáp này và người ấy có thể nảy sinh những vết nứt khi để vấn đề tiền bạc xen vào. Cả hai đều có cái tôi cao, không chịu nhún nhường để giải quyết vấn đề khiến cho mâu thuẫn càng ngày càng gay gắt, đôi khi đồng tiền có thể làm tình cảm phai nhạt, rạn nứt cũng chính là vì nguyên nhân đấy.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *