Tử vi thứ 3 ngày 20/2/2024 của 12 con giáp: Tý cát tường, Dậu hào phóng

hàng ngày 20/2/2024 của 12 con giáp cho biết những thay đổi trong vận trình của ngày mới, mọi sự đều là số phận đã sắp đặt.

 Chi tiết 20/2/2024 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 20/2/2024

Tử vi thứ 3 ngày 20/2/2024 của 12 con giáp: Tý cát tường, Dậu hào phóng

Tiếp nối tử vi ngày 19/2/2024, nay Chính Ấn chiếu mệnh là ngày cát tường, tuổi Tý có thể nhận được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp hoặc quý nhân, có lợi cho việc hợp tác quyết định và nắm bắt cơ hội tốt trong kinh doanh buôn bán vàng bạc, thực phẩm.

Thu nhập và chi tiêu dễ bị mất cân đối nên cần đầu tư thận trọng. Nếu gia đình có người đang ốm đau đi viện thì hôm nay tiêu tốn khá nhiều tiền để chữa trị, có nhiều khoản phát sinh ngoài dự kiến khiến bạn trở tay không kịp.

Đường tình duyên do Mộc Thổ bất dung nên cũng khá gập ghềnh. Cảm xúc không ổn định nên tránh đối đầu với những người không cùng quan điểm với mình nhé Tý. Nếu có người mai mối với bạn trong ngày này thì nên khéo léo từ chối vì mối này không hợp với bạn.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 20/2/2024

Tử vi thứ 3 ngày 20/2/2024 của 12 con giáp: Tý cát tường, Dậu hào phóng - 1

Vận may trong công việc của bạn đang trên đà phát triển và dự đoán bạn sẽ có bước đột phá trong sự nghiệp trong ngày hôm nay. Bạn nên từ bỏ phong cách làm việc trước đây và suy nghĩ nhiều hơn về nó để truyền cảm hứng cho những ý tưởng mới hơn.

Chính Tài tương trợ nên Sửu khá đỏ trong vấn đề tiền bạc. Con giáp này hạn chế được việc chi tiêu hoang phí cho những món đồ không cần thiết. Bạn cũng dễ từ chối được những cuộc hẹn không quan trọng trong ngày này nên cũng tiết kiệm được một khoản tiền.

Đường tình cảm lại không ổn cho lắm do Mộc Thổ bất dung. Người độc thân kết bạn nhiều cũng không sao, nhưng đừng đầu tư quá nhiều vào thời gian đầu mới hẹn hò. Nếu bị người khác vu oan cứ âm thầm chờ thời gian chứng minh tất cả, họ sẽ phải hối hận sớm thôi.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 20/2/2024

Tử vi thứ 3 ngày 20/2/2024 của 12 con giáp: Tý cát tường, Dậu hào phóng - 2

Tỷ Kiên lâm vận khiến công việc của tuổi Dần gặp nhiều trắc trở. Vận may trong công việc ngày mai có thể gặp trục trặc. Tốt nhất những bạn làm công việc liên quan tới số liệu nên sao lưu cẩn thận coi chừng sai sót lớn. Ai làm nông nghiệp đừng thử gieo trồng cây mới trong ngày này.

Ra Tết Dần chi tiêu nhiều nhưng thu nhập không cải thiện, càng ngày càng cạn ví. Bạn cũng khó được lòng người khác trong những chuyện liên quan tới tiền bạc do không khéo ăn khéo nói, tính tình thẳng như ruột ngựa, có sao nói vậy nên đôi khi tự đánh mất cơ hội làm ăn của mình.

Hôm nay thể chất không ổn định, dễ mệt mỏi, sức đề kháng cũng giảm sút, tinh thần không vững chắc vì những chuyện cỏn con. Hãy nghỉ ngơi nhiều hơn và bổ sung dinh dưỡng để vận may của bạn có thể phục hồi vì người phải có tinh thần lạc quan thì may mắn mới tìm tới được.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 20/2/2024

Tử vi thứ 3 ngày 20/2/2024 của 12 con giáp: Tý cát tường, Dậu hào phóng - 3

Do ảnh hưởng của Kiếp Tài nên Mão sẽ có một ngày khá bận rộn với công việc, điều này có thể sẽ khiến bạn căng thẳng và cảm thấy kiệt sức vào cuối ngày. Con giáp vất vả từ nhỏ này đã quen với khó khăn nhưng ngày này sẽ có những việc nằm ngoài sức của bạn, nên nhờ người giúp đỡ.

Bù lại nhờ có Tam Hội nên đương số khá đỏ trong chuyện tiền bạc. Vận may tài chính hôm nay khá tốt. Cơ hội kiếm tiền có rất nhiều, nhưng bạn phải thận trọng để tránh bẫy tiểu nhân. Nếu có thời gian thì nên đầu tư học thêm ngoại ngữ hoặc kỹ năng mềm, nó sẽ giúp bạn hốt tiền trong tương lai.

Về tình cảm, hôm nay bạn sẽ nhận được những giây phút ngọt ngào và thăng hoa do tình yêu mang lại. Mão ăn mặc khá chỉn chu và gọn gàng, cách nói chuyện khiêm tốn nên thu hút được nhiều người khác giới trong các buổi tụ họp, càng ngày càng duyên dáng và thanh lịch.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 20/2/2024

Tử vi thứ 3 ngày 20/2/2024 của 12 con giáp: Tý cát tường, Dậu hào phóng - 4

Tam Hội giúp sức cho Thìn buôn may bán đắt trong ngày này. Những ai đi lễ chùa, đền cầu tài lộc làm ăn thì ngày này sẽ được ơn trên theo sau hỗ trợ. Bạn nhanh nhẹn và chủ động trong công việc, hiếm khi để lỡ hẹn nên ai làm ăn chung với bạn cũng cảm thấy thoải mái.

Tài lộc nở hoa nhờ có Thiên Tài hỗ trợ. Con giáp này dễ gặt hái lớn trong những trò mang tính may rủi hoặc được thần Tài độ trên con đường buôn bán. Con giáp này cũng đang dẹp bớt những bữa tiệc xã giao không cần thiết để tập trung cho gia đình, tiết kiệm được một khoản kha khá.

Còn ở đường tình cảm, bạn và người ấy sẽ có những quyết định khá quan trọng trong ngày, cả 2 cùng đồng lòng thì sẽ có kết quả tốt. Những cặp vợ chồng hiếm muộn có lịch hẹn với bác sĩ trong ngày này thì tỷ lệ thành công rất cao.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 20/2/2024

Tử vi thứ 3 ngày 20/2/2024 của 12 con giáp: Tý cát tường, Dậu hào phóng - 5

Xem tử vi hàng ngày thấy Tương Hình ám hại nên Tị khá bận và mệt mỏi vì công việc, đầu tắt mặt tối không có thời gian nghỉ ngơi. Sẽ có một vài rắc rối phát sinh vào đầu ngày nhưng nhanh chóng được giải quyết triệt để nếu như bạn nghiêm túc dồn sức vào việc đó, càng ẩu càng khó thành công.

May mắn có Thực Thần giúp đỡ nên con giáp này cũng tránh được họa về tiền. Từ công việc chính cho tới công việc phụ đều có chuyển hướng khả quan nên bạn không phải lo nghĩ. Những người sống xởi lởi và vui tính dễ được mời đi ăn hoặc được tặng quà trong ngày này.

Chỉ có điều, bạn nên lưu tâm hơn tới sức khỏe của người thân trong gia đình, sắp tới sẽ có người cần phải đi viện khám chữa bệnh. Ai đi chùa thì nên cầu mong sức khỏe bình an chứ đừng cầu tiền bạc lợi lộc quá nhiều, thời gian này chỉ cần khỏe mạnh thôi đã là phước lớn rồi.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 20/2/2024

Tử vi thứ 3 ngày 20/2/2024 của 12 con giáp: Tý cát tường, Dậu hào phóng - 6

Tử vi có nói, công việc của Ngọ dễ nảy sinh rắc rối và khó khăn do có hoạ tiểu nhân đeo bám do ảnh hưởng xấu của Thương Quan tác động. Nay Ngọ là con giáp đặt lòng tốt sai chỗ, làm ơn mắc oán, có lòng tốt giúp người khác làm ăn, thoát nạn nhưng cuối cùng lại bị chính người đó chơi xấu.

Nhưng tài lộc vẫn ung dung nở rộ nhờ Tam Hợp trợ mệnh. Bạn là người biết chi tiêu và có đầu óc kinh doanh nên không khi nào để tiền của mình phải cạn kiệt cả. Ngày này là ngày đẹp cho những ai muốn kiếm tiền từ việc buôn bán, ký hợp đồng, ngoại giao, nhờ vả xin việc.

Tình duyên tiến triển hơn trước vì cả bạn và nửa kia đều nên nói chuyện thẳng thắn với nhau về những mong muốn trong mối quan hệ hiện tại. Bạn là con người lương thiện, không chỉ có bản thân hạnh phúc mà còn muốn lan tỏa hạnh phúc tới những người khác.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 20/2/2024

Tử vi thứ 3 ngày 20/2/2024 của 12 con giáp: Tý cát tường, Dậu hào phóng - 7

Những vấn đề mà tuổi Mùi gặp phải trong những ngày vừa qua sẽ dần được giải quyết ổn thỏa. Nếu có tài lẻ, ngoài công việc thường ngày, bạn cũng có thể làm một số công việc phụ ngoài giờ, vừa tăng thu nhập cho bản thân lại học thêm được kỹ năng mới.

Chính Tài nâng đỡ nên công việc kinh doanh suôn sẻ mang lại nguồn doanh thu khủng cho đương số. Ngày này đi xa về gần đều có lợi, những người đang hy sinh thời gian và công sức cho công việc sẽ nhận được những khoản tiền xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra.

Tuy nhiên do ảnh hưởng của ngũ hành Mộc Thổ tương khắc nên con giáp này hãy cẩn thận hơn trong chuyện tình cảm. Các bạn trẻ nên nghiêm túc hơn trong các mối quan hệ của mình, đừng hẹn hò quá vội vàng khi chưa tìm hiểu kỹ về nhau. Một số người vì nóng giận nên sẽ thốt ra lời khó nghe trong ngày này.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 20/2/2024

Tử vi thứ 3 ngày 20/2/2024 của 12 con giáp: Tý cát tường, Dậu hào phóng - 8

Thiên Quan nói rằng hôm nay bản mệnh có điềm báo xấu trong vận trình công danh sự nghiệp. Tuổi Thân hãy cẩn thận với việc người khác nói xấu sau lưng bạn và gây rắc rối vô cớ chỉ vì ghen ăn tức ở. Một số người sẽ nhìn thấu bộ mặt thật của sự việc mình nghi ngờ bấy lâu nay trong này này.

Tương Xung lâm vận cho thấy nỗi buồn của đương số chưa được giải quyết, ví tiền trống rỗng thậm chí nợ nần sẽ khiến bạn lo lắng hơn trong những ngày tiếp theo. Đi đòi nợ hay vay tiền trong ngày này đều không có kết quả tốt, khả năng cao bạn sẽ to tiếng với người nào đó chỉ vì sai sót tiền bạc.

Mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ gặp phải một vài thử thách nhỏ, không cẩn thận sẽ có người thứ 3 xen vào. Sức khỏe đang xuống dốc trong âm thầm, đừng thức khuya quá nhiều, đừng nhậu nhẹt liên tục trong nhiều ngày liền vì gan thận của bạn đang kêu cứu.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 20/2/2024

Tử vi thứ 3 ngày 20/2/2024 của 12 con giáp: Tý cát tường, Dậu hào phóng - 9

Chính Quan soi sáng nên công việc của tuổi Dậu cực đỏ trong ngày mới này. Nay là ngày đẹp cho những việc như xin việc, thăng chức, thương lượng hợp đồng hoặc nhận nhiệm vụ mới. Được quý nhân độ vận nên dường như mọi thứ đang diễn biến theo đúng như kế hoạch của bạn.

Không những vậy, vận trình tài lộc có điểm sáng. Nguồn thu nhập chủ yếu trong hôm nay lại đến từ nghề tay trái. Bạn chi tiêu khá hào phóng cho gia đình nhưng lại tiết kiệm với người ngoài, đây là điều rất bình thường chẳng có gì đáng để phê phán, người ta nói ra nói vào về cách tiêu tiền của bạn là vì họ không hiểu về con người bạn.

Đường tình duyên lại không ổn cho lắm vì Mộc Kim bất dung. Có vẻ như bạn ít quan tâm đến chuyện yêu đương trong hôm nay do bận kiếm tiền. Người có gia đình không có thời gian màng đến bản thân do cơm áo gạo tiền đè nén, nhiều lúc bạn cáu gắt chỉ vì áp lực quá lớn.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 20/2/2024

Tử vi thứ 3 ngày 20/2/2024 của 12 con giáp: Tý cát tường, Dậu hào phóng - 10

Tử vi hôm nay cho biết Tam Hợp cục trợ lực giúp tuổi Tuất hoàn thành mọi việc một cách tốt đẹp trong ngày này. Tuất vốn là người cẩn thận nên luôn dành thời gian suy nghĩ, tìm hiểu kỹ vấn đề trước khi đưa ra những quyết định quan trọng. Ngày đẹp nên đi đâu làm gì cũng có ơn trên theo sau trợ giúp.

Thiên Tài mang tới nhiều lộc làm ăn kiếm tiền cho đương số. Bạn sẽ có thu nhập tốt từ một công việc tay ngang. Một người mệnh Hỏa sẽ giúp bạn khá nhiều trong vấn đề tiền nong vào ngày này. Ai đang muốn tập tành buôn bán hãy tâm sự với người thân, họ sẽ giúp bạn khá giỏi.

Tình duyên rất tốt, quan hệ giữa bạn và người yêu cũng rất tốt vì cả 2 dần thông cảm cho sự thiếu sót của nhau hơn. Mối quan hệ giữa Tuất với những người xung quanh cũng đang ổn định hơn trước vì bạn đang sửa đổi tính cách và ít tham gia vào chuyện của người khác.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 20/2/2024

Tử vi thứ 3 ngày 20/2/2024 của 12 con giáp: Tý cát tường, Dậu hào phóng - 11

Thiên Ấn cho biết cách ăn nói lưu loát của Hợi khiến người khác phải ghen tị, bạn luôn biết mình nên làm gì và nên nói gì trong mỗi lần giao tiếp. Ngày này Hợi có động lực, thích hợp để bàn bạc công việc và hợp tác với người khác, bạn có thể đạt được thành công ngay lập tức và rất đáng khen ngợi.

Tương Phá ngáng đường cảnh báo họa hao tài sẽ tìm tới con giáp này. Tay chân đôi lúc hơi lóng ngóng vụng về nên làm rơi rỡ đồ đạc đắt tiền, làm rơi tiền hoặc bị người khác trộm mất những đồ vật có giá trị nhỏ. Bạn khó kiểm soát được đam mê mua hàng trên mạng của bản thân, nhất là những bạn trẻ.

Ngày mai vận tình duyên không mấy suôn sẻ, vợ chồng sẽ xảy ra nhiều tranh chấp, phần lớn là do con cái và tiền bạc. Nữ tuổi Hợi tính tình bộp chộp nhưng hơi nóng nảy, đôi lúc không suy nghĩ kỹ đã làm nên khiến người thân phải chịu phiền phức chung.

AI (SHTT)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *