Tử vi tuần mới từ 11 – 17/3/2024 của 12 con giáp: Tỵ lao đao, Sửu lộc lá

Bộ đôi hung tinh Thiên Cẩu đi cùng Thiên Nguyệt khiến tuổi Tỵ nhiều phần lao đao, lao tâm khổ tứ trong tuần 11 – 17/3/2024 này, lúc nào bạn trong trong một mớ bòng bong rối như tơ vò.

Tử vi Tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ 11 - 17/3/2024 của 12 con giáp: Tỵ lao đao, Sửu lộc lá

Tiếp nối tử vi tuần cũ, Thái Âm đi cùng Âm Sát nên tuần mới của Tý có khá nhiều biến động đang chờ đón, hung cát đan xen, đa phần nữ mệnh tuổi này sẽ nhận được nhiều may mắn hơn nam.

Công việc mệt mỏi, tối tăm, khó thở, dù rất muốn nghỉ việc vài ngày nhưng vì tính chất công việc nên bạn không được phép nghỉ. Nữ mệnh đỏ hơn nam mệnh trong chuyện làm ăn. Tuần này có lợi cho những người làm công việc thiên về tâm linh, buôn bán hoa quả, mỹ phẩm hoặc những người vừa mới chuyển sang thử sức với bất động sản.

Dù ăn ở khá hiền lành và không thích tranh đấu nhưng đương số khó tránh khỏi tiểu nhân ghen ăn tức ở hãm hại mình trong chuyện tiền bạc tuần này. Ảnh hưởng của Âm Sát hung tinh nhắc Tý làm gì cũng nên cẩn thận, mua bán cứ phải tìm hiểu kỹ, giấy trắng mực đen rõ ràng, có chứng cứ kẻo bản thân bị lừa lúc nào không hay. Ai mới dấn thân vào chuyện buôn bán thì nên coi chừng bị lừa trong quá trình nhập hàng.

Con giáp này nên cẩn thận với những người ăn nói quá khéo xung quanh mình vì đôi khi đó lại chính là người không hề có ý tốt với bạn trong tuần này. Cuộc sống không phải là chiến trường, không cần nhất định phải tranh cao thấp, thắng thua. Giữa người với người, thấu hiểu nhau thêm một chút thì sẽ bớt đi hiểu lầm.

Tử vi Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới từ 11 - 17/3/2024 của 12 con giáp: Tỵ lao đao, Sửu lộc lá - 1

Nhờ có sự hỗ trợ của Dịch Mã cát tinh nên Sửu khá lộc lá trong tuần mới, dẫu có phần vất vả và phải lăn lộn vì đồng tiền khá nhiều nhưng thành quả không làm bạn thất vọng.

Được sự hỗ trợ đắc lực từ quý nhân, công việc của bạn sẽ suôn sẻ, chỉ cần nắm bắt được cơ hội, bạn sẽ nổi bật và sự nghiệp sẽ đạt đến tầm cao hơn. Thần may mắn hết mực hỗ trợ cho những người đang bôn ba vất vả kiếm tiền xa quê hoặc những người làm công việc phải đi lại, di chuyển nhiều, càng chăm cày thì công việc càng có thêm nhiều cơ hội tốt.

Vận may về tài lộc đang trên đà thăng tiến, chỉ cần bạn chủ động thì có thể thu hút được rất nhiều của cải, đồng thời còn có thể giữ được ví tiền và tích lũy được thêm chút vàng bạc. Cuối tuần thích hợp cho những bạn tuổi Sửu muốn tham khảo mua nhà, mua đất, mua thêm vàng tích trữ hoặc chuyển đổi mô hình làm ăn.

Tình duyên khởi sắc trong những ngày giữa tuần nhờ ảnh hưởng tốt của Tam Hội cục đem lại. Đương số dễ gặp được người tâm đầu ý hợp nhờ bạn bè mai mối hoặc tình cờ quen nhau qua công việc, tiệc tùng. Bên cạnh đó, ai muốn làm lành với người thân cũng nên tranh thủ những ngày này để nối lại tình cảm.

Tử vi Tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ 11 - 17/3/2024 của 12 con giáp: Tỵ lao đao, Sửu lộc lá - 2

Tuổi Dần thông minh, lanh lợi và hay thể hiện được tài lẻ của bản thân trong tuần mới do ảnh hưởng từ Thái Dương và Thiên Diêu.

Vận may trong sự nghiệp của bạn rất tốt, tuần này công việc của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ, khả năng của bạn được cải thiện và bạn có thể lắng nghe ý kiến ​​​​của mọi người xung quanh với tinh thần cởi mở. Các bạn trẻ tuổi này nên tích cực ngoại giao làm ăn và đẩy mạnh lĩnh vực kinh doanh, ai muốn khởi nghiệp hoặc hợp tác với người mới thì nên tranh thủ những ngày đầu tuần.

Tuần này nam mệnh tuổi Dần kiếm được khá nhiều tiền và có nhiều lợi thế trong việc kinh doanh làm ăn riêng. Bên cạnh đó tuổi này cũng tránh được kha khá rắc rối về tiền bạc nhờ khiếu hài hước, khéo ăn khéo nói của bản thân. Lời nói chẳng mất tiền mua, chẳng dại gì mà không khéo miệng để thu lợi về cho bản thân khi có cơ hội.

Người độc thân sẽ nhận được nhiều tín hiệu tán tỉnh từ một vài người mới nên hãy lựa chọn người ưng ý rồi hẵng nhận lời hẹn hò. Đương số có lộc kết thiện duyên trong tuần này nên hãy tích cực nói chuyện cởi mở với mọi người xung quanh, hoan hỉ với người đang có thái độ không tốt với mình và hạn chế nói nặng lời với người thân.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi tuần mới từ 11 - 17/3/2024 của 12 con giáp: Tỵ lao đao, Sửu lộc lá - 3

Tử vi tuần mới từ 11 – 17/3/2024 của 12 con giáp cho thấy ảnh hưởng xấu từ hung tinh Thái Tuế khiến Mão khó lòng yên ổn trong tuần mới, cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, mọi thứ đến với bạn thật sự quá ngỡ ngàng.

Vận may trong sự nghiệp của bạn không được tốt lắm, không nên thể hiện bản thân quá nổi bật để tránh thu hút kẻ xấu, tốt nhất nên giữ thái độ khiêm tốn và duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa bản thân với các cá nhân trong cơ quan. Ưu thế tiềm ẩn chỉ khi thực sự được phát huy ra bên ngoài mới trở thành ưu thế. Nếu không sẽ trở thành gánh nặng, Mão đừng giấu tài, nếu muốn thử sức thì phải làm ngay, càng chần chừ càng đi lùi.

Đường tài lộc không ổn định, tiền bạc đến vào đầu tuần nhưng cuối tuần lại mất dần, nên cẩn thận. Người nào có ý định mua bán nhà cửa, đất đai hoặc xe cộ nên nhờ người thân cận đi cùng, cân nhắc kỹ rồi hẵng xuống tiền. Ai sắp xuất ngoại hoặc đi du lịch xa nên cẩn thận coi chừng tốn tiền vì sơ suất của bản thân, tiền mất nhưng không được việc gì nên hồn.

Nếu đã có bạn đời, đừng bỏ bê người ấy, giao tiếp nhiều hơn sẽ giúp mối quan hệ của bạn được nâng cao hơn, đôi khi tiền bạc không phải là tất cả nhé Mão. Trong các mối quan hệ, người tốt thì trân trọng, kẻ xấu thì nên sớm rời xa, bản thân bạn còn chưa biết tự yêu thương thì mong chờ gì ở người khác?

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi tuần mới từ 11 - 17/3/2024 của 12 con giáp: Tỵ lao đao, Sửu lộc lá - 4

Tuần này tuổi Thìn tập trung khá nhiều vào công danh, lợi lộc và các mối quan hệ xã giao làm ăn do ảnh hưởng của Bách Việt, ai càng khéo léo và nghiêm túc càng đỏ.

Tuổi Thìn hãy cho chính mình một hy vọng để tiến về phía trước. Ngày hôm nay trời mịt mù không có nghĩ là ngày mai Mặt trời không mọc. Công việc trước mắt sẽ bước vào giai đoạn chạy nước rút cuối cùng trong tuần này, tuy sẽ hơi vất vả một chút nhưng kết quả sẽ rất đáng kể. Ai có ý định đầu tư cho việc học thì nên tiến hành ngay trong những ngày đầu tuần.

Tuần này tâm trí bạn tràn ngập việc đầu tư và kiếm tiền nhưng nhiệt huyết chưa đủ mạnh nên vẫn chưa làm ăn ra món tiền lớn. Nếu có bệnh trong người thì nên đi khám càng sớm càng tốt, không được chủ quan vì khám muộn thì bệnh càng nặng, tiền chữa trị càng nhiều. Tuổi này nên đầu tư cho việc học của con cái và bản thân trong tuần này, đây mới là khoản đầu tư thông minh.

Ông Trời ắt đã có sự sắp đặt tốt đẹp hơn cho bạn trong tương lai nên đừng quá lụy trong vấn đề tình cảm, thời gian ngồi khóc bạn nên tập trung làm mới bản thân và kiếm thêm nghề tay trái. Những người đặt chữ hiếu lên hàng đầu trong tuần này sẽ cực kỳ may mắn và có nhiều lộc, tâm không ác lộc sẽ tới.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới từ 11 - 17/3/2024 của 12 con giáp: Tỵ lao đao, Sửu lộc lá - 5

Bộ đôi hung tinh Thiên Cẩu đi cùng Thiên Nguyệt khiến tuổi Tỵ nhiều phần lao đao, lao tâm khổ tứ trong tuần 11 – 17/3/2024 này, lúc nào bạn trong trong một mớ bòng bong rối như tơ vò.

Bạn sẽ phải giải quyết một số vấn đề mà bạn chưa có kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ hơi lo lắng. Tuần này thiếu nhiệt huyết và nhiệt tình trong công việc, Tỵ dễ mất tinh thần chiến đấu vì một số khó khăn nhỏ. Những người đang làm ăn xa quê cẩn thận coi chừng bị chính đồng hương của mình chơi đểu sau lưng.

Vận may về tài lộc trong tuần này ở mức trung bình, hãy hết sức cảnh giác với những lời vu khống của kẻ xấu, coi chừng lời dụ dỗ từ tiểu nhân khiến bản thân mờ mắt rơi vào lao lý. Ai có cha mẹ già hoặc con cái thơ dại thì nên nhắc nhở coi chừng bị lừa tiền qua điện thoại, qua mạng vì tin lời của bọn lừa đảo.

Đương số cũng nên chú ý tới sức khỏe bản thân nhiều hơn trong tuần này, cơ thể vốn không có sức bền thì đừng ham chạy bộ đường dài, ham leo trèo hay vác nặng coi chừng ngất xỉu, chấn thương phần mềm. Tuần mới không hợp cúng tế, phá nhà, di chuyển bàn thờ hoặc cất nóc, không có lộc.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới từ 11 - 17/3/2024 của 12 con giáp: Tỵ lao đao, Sửu lộc lá - 6

Tử vi tuần mới từ 11 – 17/3/2024 của 12 con giáp báo tin vui Ngọ dễ thăng quan tiến chức, ăn nên làm ra trong tuần này nhờ tác động của Thiên Đức cát tinh, bạn làm gì cũng đỏ hơn người khác nhiều phần.

Với những người mới bước vào nghề, công việc sẽ suôn sẻ hơn mong đợi rất nhiều. Đồng nghiệp sẽ không cố tình làm khó bạn, sếp sẽ cho bạn cơ hội học hỏi, nếu thể hiện tốt sẽ có cơ hội thăng tiến. Người làm quan chức, quản lý hoặc làm chủ cửa hàng sẽ có nhiều cơ hội đi lên trong thời gian tới.

Các khoản đầu tư ngắn hạn sẽ mang lại lợi nhuận đáng kể trong tuần này, chi tiêu thoải mái, Ngọ không phải lo nghĩ nhiều. So với trước đây, tiền bạc sẽ phong phú hơn rất nhiều, thu nhập chắc chắn sẽ vượt xa những người xung quanh, có làm thì có ăn, người chăm chỉ cày cuốc thì trời không phụ lòng.

Về mặt tình cảm, tuần này nói về sự hài hòa, hòa hợp và giao tiếp trôi chảy. Bạn cũng có thể lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò lãng mạn, một chuyến đi xa cùng gia đình đến vùng đất mới. Nhiều người dồn tiền để làm dự án từ thiện hoặc báo hiếu cha mẹ, việc này đem lại cho Ngọ cực kỳ nhiều phước.

Tử vi tuổi Mùi

Tử vi tuần mới từ 11 - 17/3/2024 của 12 con giáp: Tỵ lao đao, Sửu lộc lá - 7

Mùi khá mệt mỏi về thể xác lẫn tinh thần trong thời gian này do tác động xấu đến từ Bạch Hổ, đặc biệt chú ý, đây là tuần không mấy tốt lành cho những ai đang có bệnh trong người.

Nếu muốn làm việc lớn thì Mùi nên tranh thủ 2 ngày đầu tuần vì khi đó ảnh hưởng của Tam Hợp cục sẽ giảm bớt tác động xấu từ hung tinh mang tới, đặc biệt là những ai đang làm trong ngành dịch vụ hoặc buôn bán. Cuối tuần, Mùi nên hạn chế dính líu đến những việc như kiện tụng, tranh chấp, cãi cọ coi chừng ảnh hưởng xấu tới công việc.

Tiền bạc tuần này khó dư do Mùi tốn khá nhiều tiền cho những việc lớn của gia đình và đầu tư cho sức khỏe của bản thân cũng như con cái. Nếu có người quen xin mượn tiền, mượn xe hoặc nhờ vả những chuyện cần đến tền thì nên từ chối khéo coi chừng sau này bạn sẽ là người phải hối hận vì sống quá xởi lời.

Sức khỏe tốt là tài sản lớn nhất nhưng tuần này bạn làm việc quá sức để kiếm tiền, gây ra các vấn đề về sức khỏe. Dễ xảy ra các vấn đề về thể chất như mệt mỏi, đau đầu, tiền đình ở nữ tuổi Mùi, bạn nên làm việc và vui chơi điều độ, đừng ham làm quá, để bản thân có thời gian thở kẻo lại nộp tiền cho bác sĩ.

Tử vi tuổi Thân

Tử vi tuần mới từ 11 - 17/3/2024 của 12 con giáp: Tỵ lao đao, Sửu lộc lá - 8

Tuổi Thân đón chào tuần mới cực kỳ rực rỡ nhờ cát tinh Tử Vi và Thiên Vu đi kèm với nhau, càng về cuối tuần thì vận may của đương số càng bùng nổ hơn cả mong đợi.

Cát tinh Tử Vi dự báo một tuần mới thuận lợi cho tuổi Thân trong con đường làm ăn, tiến thân. Tuần này cực kỳ lộc cho những bạn muốn tiến thân ở đất khách quê người, gieo trồng cây giống vật nuôi mới hoặc thi cử bằng cấp quan trọng. Cuối tuần có may mắn bất ngờ tìm đến, càng chăm cày cuốc thì buôn bán càng đông khách.

Với sự may mắn giàu có, đầu tư hợp lý và những quyết định sáng suốt, bạn sẽ ngày càng có nhiều tiền dư trong tay. Tuổi Thân vốn là con giáp thông minh linh hoạt, ăn nói nhanh nhảu, xử lý mọi chuyện bằng sự thông thái nên không dễ để con giáp này mất tiền oan cho những kẻ lươn lẹo. Bạn làm ăn rất kỹ tính nhưng lại công bằng nên tiền nong luôn sòng phẳng, khó bị người khác tìm ra kẽ hở.

Các bạn trẻ nếu đang yêu thì hãy nhanh tay rủ người yêu đi ăn một bữa thật thịnh soạn hoặc xem một bộ phim lãng mạn để hâm nóng tình cảm nhé. Ai đang muốn kết thân với một người có chức quyền để công việc được thuận lợi hơn thì nên nhờ người lớn tuổi kết nối giúp cho, chắc chắc bạn sẽ đạt được mục đích của mình.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi tuần mới từ 11 - 17/3/2024 của 12 con giáp: Tỵ lao đao, Sửu lộc lá - 9

Tử vi tuần mới từ 11 – 17/3/2024 của 12 con giáp nhắc nhở các bạn tuổi Dậu hết sức lưu tâm tới vấn đề tiền nong, của cải, giấy tờ trong tuần này vì hung tinh Đại Hao xuất hiện.

Vận may trong sự nghiệp của bạn ở mức trung bình, trong công việc thường xuyên xảy ra những vấn đề nhỏ, chuyện bé xé ra to do tính hấp tấp và hay lo xa của Dậu. Ai muốn khai trương cửa hàng hoặc giao dịch bất động sản, hợp tác làm ăn, học nghề thì nên tránh những ngày đầu tuần ra nhé.

Đường tiền bạc trong tuần khá kém, Dậu tiêu dùng có vẻ hơi phi lý, dễ mua những thứ xa xỉ không cần thiết, chi tiêu cho bản thân tương đối lớn. Nhắc nhở bản mệnh nên cẩn thận hơn trong việc cất giữ giấy tờ làm ăn mua bán, vàng bạc hoặc ví tiền coi chừng làm mất, đặc biệt là các bạn trẻ tuổi Dậu.

Trạng thái tinh thần kém, dễ bị căng thẳng, chóng mặt, mệt mỏi,… Đừng tiến hành những việc lớn liên quan tới cưới xin, chơi nhà, thăm hỏi người thân vào thứ 7, hãy để việc quan trọng vào thứ 4 và thứ 5. Những người có con đang tuổi mới lớn nên để ý đến tâm lý, chuyện tình cảm, học hành của con nhiều hơn.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ 11 - 17/3/2024 của 12 con giáp: Tỵ lao đao, Sửu lộc lá - 10

Đây là một tuần thất thu của những người tuổi Tuất do Tiểu Hao và Thiên Hình hãm hại, vừa không tích tụ được tiền lại hay gặp trắc trở do sự bất cẩn của bản thân.

Những người tuổi Tuất tuần này sẽ phải đối mặt với một số thử thách trong sự nghiệp nhưng đây cũng là cơ hội để bạn bước sang trang mới, ai bi quan và nản chí là đang tự hại mình. Nhắc bạn nên tránh xa làm ăn phi pháp, nghe lời người khác làm ăn không tính toán sâu xa coi chừng phạm tù tội hoặc mất cực kỳ nhiều tiền, nhiều thời gian để giải quyết vấn đề rắc rối liên quan tới công việc.

Những nỗ lực và sự kiên trì của bạn có thể mang lại những phần thưởng không nhỏ nhưng bạn chi tiêu cũng không kém ai, kiếm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu nên không tích lũy được. Trong tuần này, Tuất cần giữ đầu óc tỉnh táo và giỏi phân biệt đâu là cơ hội hợp tác thực sự và đâu là cạm bẫy tiềm ẩn để không bị mất tiền oan.

Về mặt gia đình, có thể có một số vấn đề vụn vặt cần giải quyết, chớ có nóng tính, bình tĩnh mới gỡ được rắc rối. Những người đang bị hối thúc trong vấn đề yêu đương cưới hỏi chớ vội vàng vì gia tiên đang cho bạn thêm cơ hội để lựa chọn người phù hợp với mình và nhìn ra bộ mặt thật của người mà bạn tin tưởng.

Tử vi tuổi Hợi

Tử vi tuần mới từ 11 - 17/3/2024 của 12 con giáp: Tỵ lao đao, Sửu lộc lá - 11

Hợi không nên mong chờ quá nhiều trong tuần 11 – 17/3/2024 này vì hung tinh Ngũ Quỷ sẽ làm loạn vận trình của bạn, kiểu gì cũng gặp tiểu nhân, đứng ngồi không yên, có quá nhiều vấn đề phải lo.

Về công việc, sự nghiệp, bạn có thể gặp một số trở ngại, cảm thấy tiến triển không như mong đợi, thậm chí có thể có chút thoái trào. Đầu tuần Hợi có nhiều việc phức tạp và tẻ nhạt phải giải quyết, điều này có thể khiến bạn cảm thấy hơi choáng ngợp và khó đưa ra quyết định đúng. Cuối tuần dễ nảy sinh cãi cọ với đồng nghiệp hoặc khách hàng, nên bình tĩnh trong cách ăn nói.

Ngoài ra, bạn cũng cần cảnh giác với những cám dỗ, kẻ xấu có thể tìm đến túi tiền của gia đình bạn trong tuần này. Hãy giữ một cái đầu tỉnh táo và đừng dễ dàng tin vào lời nói của người khác, đặc biệt là khi mua xe, mua đất. Nếu có bệnh thì nên đi khám càng sớm càng tốt coi chừng để lâu ngày bệnh tình càng nặng thêm lại tốn nhiều tiền chạy chữa.

Về sức khỏe, bạn đừng quên dành cho mình chút thời gian nghỉ ngơi sau mỗi ngày bận rộn. Thư giãn và tập thể dục đúng cách là rất quan trọng để duy trì sức khỏe thể chất và tinh thần. Đặc biệt đối với sức khỏe tim mạch và mạch máu não cần đặc biệt chú ý, nhất là những người ở tuổi 50 trở lên.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *