Tuần mới (11-17/3) có may mắn đồng hành, 4 tuổi biết chớp thời cơ thì phú quý thênh thang, tài lộc gõ cửa

Tử vi dự đoán, 4 may mắn tuần này (11-17/3) sẽ gặp nhiều tin vui, giàu có hơn người, chẳng những công việc khởi sắc mà các khoản thu nhập cũng vô cùng rủng rỉnh.

Tuổi Sửu

Tuần mới (11-17/3) có may mắn đồng hành, 4 tuổi biết chớp thời cơ thì phú quý thênh thang, tài lộc gõ cửa

Xem tử vi tuần mới cho thấy tuổi Sửu được dự báo là một trong những con giáp may mắn tuần này (11-17/3) khi hầu hết các phương diện từ công việc đến tài chính của bản mệnh đều có khởi sắc.

Nhờ cát tinh chiếu mệnh, bản mệnh nhận về nhiều lộc lá, dù cũng có thời điểm vất vả và phải lăn lộn vì đồng tiền khá nhiều nhưng thành quả không làm bạn thất vọng. Nhìn chung vận tài lộc đang trên đà tăng tiến, chỉ cần bạn chủ động thì có thể thu hút được rất nhiều của cải.

Hơn nữa, nhờ thói quen chi tiêu và quản lý tài chính khôn ngoan, con giáp này còn có thể giữ được ví tiền và tích lũy được thêm chút vàng bạc. Cuối tuần thích hợp cho những bạn muốn tham khảo mua nhà, mua đất, mua thêm vàng tích trữ hoặc chuyển đổi mô hình làm ăn.

Trong sự nghiệp, nhờ được sự hỗ trợ đắc lực từ quý nhân, công việc của bạn sẽ suôn sẻ, chỉ cần nắm bắt được cơ hội, bạn sẽ nổi bật và sự nghiệp sẽ đạt đến tầm cao hơn.

Thần may mắn hết mực hỗ trợ cho những người đang bôn ba vất vả kiếm tiền xa quê hoặc những người làm công việc phải đi lại, di chuyển nhiều, càng chăm cày thì công việc càng có thêm nhiều cơ hội tốt.

Tuổi Dần

Tuần mới (11-17/3) có may mắn đồng hành, 4 tuổi biết chớp thời cơ thì phú quý thênh thang, tài lộc gõ cửa - 1

Tuổi Dần thông minh, lanh lợi và hay thể hiện được tài lẻ của bản thân. Những ưu điểm đó sẽ càng dễ được phát huy trong tuần mới và đem tới cho bạn nhiều lợi thế.

Đầu tiên phải kể đến vận may trong sự nghiệp của bạn rất tốt, tuần này công việc của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ, khả năng của bạn được cải thiện và bạn có thể lắng nghe ý kiến ​​​​của mọi người xung quanh với tinh thần cởi mở.

Các bạn trẻ tuổi này nên tích cực ngoại giao làm ăn và đẩy mạnh lĩnh vực kinh doanh, ai muốn khởi nghiệp hoặc hợp tác với người mới thì nên tranh thủ những ngày đầu tuần.

Tuần này tiền bạc cũng sẽ tìm đến với con giáp này, đặc biệt nam mệnh tuổi Dần kiếm được khá nhiều tiền và có nhiều lợi thế trong việc kinh doanh làm ăn riêng. Bên cạnh đó tuổi này cũng tránh được kha khá rắc rối về tiền bạc nhờ khiếu hài hước, khéo ăn khéo nói của bản thân.

Tuổi Ngọ

Tuần mới (11-17/3) có may mắn đồng hành, 4 tuổi biết chớp thời cơ thì phú quý thênh thang, tài lộc gõ cửa - 2

Tử vi tuần mới báo tin vui tuổi Ngọ dễ thăng quan tiến chức, ăn nên làm ra trong tuần này nhờ tác động của cát tinh, bạn làm gì cũng đỏ hơn người khác nhiều phần.

Công danh sự nghiệp trên đà tiến triển, cơ hội tới liên tiếp. Người làm quan chức, quản lý hoặc làm chủ cửa hàng sẽ có nhiều cơ hội đi lên trong thời gian tới. Ngay cả những bạn mới bước vào nghề hay chuyển sang môi trường mới chưa lâu cũng sẽ gặp nhiều suôn sẻ ngoài mong đợi, có mối quan hệ tốt đẹp với mọi người.

Các khoản đầu tư ngắn hạn sẽ mang lại lợi nhuận đáng kể trong tuần này, qua đó bạn cũng có thể chi tiêu thoải mái, không phải lo nghĩ nhiều. So với trước đây, tiền bạc sẽ phong phú hơn rất nhiều, thu nhập chắc chắn sẽ vượt xa những người xung quanh, có làm thì có ăn, người chăm chỉ cày cuốc thì trời không phụ lòng.

Về mặt tình cảm, tuần này cho thấy sự hài hòa, hòa hợp và giao tiếp trôi chảy. Bạn cũng có thể lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò lãng mạn, một chuyến đi xa cùng gia đình đến vùng đất mới.

Tuổi Thân

Tuần mới (11-17/3) có may mắn đồng hành, 4 tuổi biết chớp thời cơ thì phú quý thênh thang, tài lộc gõ cửa - 3

Tuổi Thân bước sang tuần mới nhớ mở cửa đón Thần Tài. Điềm báo tử vi cho thấy bản mệnh đón chào tuần mới cực kỳ rực rỡ, càng về cuối tuần thì vận may của đương số càng bùng nổ hơn cả mong đợi.

Công việc, cuộc sống của bạn đều khởi sắc. Người làm công ăn lương được lãnh đạo tin tưởng, trọng dụng. Tuổi này đang có nhiều lợi thế trên con đường làm ăn, tiến thân.

Đặc biệt tuần này cực kỳ lộc cho những bạn muốn tiến thân ở đất khách quê người, gieo trồng cây giống vật nuôi mới hoặc thi cử bằng cấp quan trọng. Cuối tuần có may mắn bất ngờ tìm đến, càng chăm cày cuốc thì buôn bán càng đông khách.

Trong khi đó, những người làm kinh doanh cũng chốt được nhiều thương vụ lớn. Với sự may mắn giàu có, đầu tư hợp lý và những quyết định sáng suốt, bạn sẽ ngày càng có nhiều tiền dư trong tay. Bạn làm ăn rất kỹ tính nhưng lại công bằng nên tiền nong luôn sòng phẳng, khó bị người khác tìm ra kẽ hở.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *