Tuần này (18-24/3), 4 con giáp gặp khó khăn mọi bề, vận trình lao dốc không phanh

tuần này, người tuổi Sửu đón nhiều thăng trầm khi các kế hoạch đều dễ có trục trặc, rắc rối khó lường.

Tuổi Tý

Tuần này (18-24/3), 4 con giáp gặp khó khăn mọi bề, vận trình lao dốc không phanh

Theo dõi tử vi tuần mới, vận trình của người tuổi Tý chịu tác động của hung tinh nên nhiều biến động theo hướng tiêu cực.

Những chuyện không vui liên tục xảy ra khiến con giáp này có chút hoang mang, lo lắng với con đường mình đã chọn. Tuy nhiên, thời gian này phù hợp để bạn lùi lại quan sát thấu đáo mọi việc.

Điềm báo tử vi cho thấy bản mệnh dễ có nguy cơ mất tiền mất bạc. Nguyên nhân cũng bởi con giáp này quá dễ tin tưởng người khác, từ đó bị lợi dụng, lừa lọc. Chỉ đến khi lợi ích bị hao tổn bạn mới nhận ra vấn đề thì có lẽ cũng đã muộn.

Một số người có thể được giúp đỡ trước đó nhưng cũng không được chủ quan vì những sai sót trước đây đang phản ánh đúng thực chất năng lực của bạn. Do đó, bạn cũng nên tìm cách để học hỏi, cải thiện, chỉnh sửa thêm cho bản thân đã nhé.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Tý có thận trọng tính toán tới đâu thì vẫn có những chuyện khó lường xảy ra. Vì thế, nếu tuần này có những chuyện không như ý cũng đừng vì thế mà quá thất vọng, hãy chấp nhận nó như là một phần của cuộc sống.

Tuổi Sửu

Tuần này (18-24/3), 4 con giáp gặp khó khăn mọi bề, vận trình lao dốc không phanh - 1

Là con giáp xui xẻo tuần này, người tuổi Sửu đón nhiều thăng trầm khi các kế hoạch đều dễ có trục trặc, rắc rối khó lường.

Trong suốt cả tuần, dường như đầu óc của người tuổi Sửu đang như muốn “nổ tung” với hàng núi công việc và nhiệm vụ đang đợi bạn hoàn thành. Vì thế, hãy dành khoảng thời gian này để tập trung hoàn thành mọi thứ thay vì cứ than phiền và đổ lỗi cho hoàn cảnh.

Tuần này, người tuổi Sửu muốn có tiền thì phải chấp nhận chịu vất vả hơn người khác một chút. Bản mệnh có thể thường xuyên phải di chuyển, đi công tác, khá mệt mỏi vì công việc của mình.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này hãy bình tĩnh để xử lý những khúc mắc trong mối quan hệ của mình. Hai người đang rơi vào tình trạng không vui như hiện tại có thể vì những hiểu nhầm mà thôi, khi hiểu nhau hơn thì tình cảm sẽ cải thiện.

Tuổi Mão

Tuần này (18-24/3), 4 con giáp gặp khó khăn mọi bề, vận trình lao dốc không phanh - 2

Tuổi Mão cũng là con giáp không gặp được may mắn trong tuần mới. Vận trình lao dốc khiến bạn bộn bề lo lắng, chẳng phút nào được yên tâm.

Vận trình công danh sự nghiệp không được suôn sẻ. Bản mệnh không dồn hết sự tập trung vào việc đang làm thì rất có thể sẽ phạm phải sai lầm, không chỉ ảnh hưởng tới tiến độ mà còn làm mất uy tín của bản thân.

Chuyện tiền nong bản mệnh cũng không nên tiêu pha tùy hứng vì bạn rất dễ bị người khác lôi kéo mua sắm những món đồ không thực sự cần thiết. Tiền kiếm được thời gian này không thuận lợi được như trước nên bạn cần cân nhắc nhiều hơn nhé.

Căng thẳng, mâu thuẫn trong tình cảm diễn ra trong tuần này vì con giáp tuổi Mão có phần nóng nảy hơn bình thường. Thay vì tìm cách đổ lỗi hay ép người ta làm theo ý mình thì bạn nên kiểm soát cảm xúc của mình bằng cách quan sát và điều hướng để nó giảm dần, tránh va chạm, quát mắng trong thời gian này.

Tuy nhiên đừng để chuyện buồn ngăn trở các dự định của bạn, thay vào đó hãy quyết tâm để có thể xây dựng một bản kế hoạch hoàn chỉnh để theo đuổi ước mơ bản thân.

Tuổi Mùi

Tuần này (18-24/3), 4 con giáp gặp khó khăn mọi bề, vận trình lao dốc không phanh - 3

Với tuổi Mùi, vận trình tuần mới của bạn có thể gặp nhiều biến động bất lợi, lúc này không được phép chủ quan nếu không tình hình ngày càng khó khăn hơn.

Trong tuần, bạn có thể cảm thấy nhiều việc không đi theo kế hoạch. Lúc này bạn cần rèn luyện tính kỷ luật của mình, chớ nên bỏ cuộc giữa chừng ngay khi vừa đối diện với khó khăn. Người tuổi Mùi có muốn trốn tránh bất cứ điều gì trong tuần này đều không được gì, điều bạn nên làm đó là sẵn sàng chờ đón những thử thách tới với mình.

Vận trình tài chính có nhiều thăng trầm, hung vận lớn nhất là vào khoảng thời gian giữa tuần, lúc này nguy cơ mất tiền hao của cực lớn. Trước khi có ý định dùng tiền để làm bất cứ việc gì, tốt hơn hết bản mệnh nên quan sát chi tiết để hạn chế sai sót không đáng có.

Lại thêm hung tinh mang điềm báo tai họa, họa huyết quang xuất hiện vì thế bản mệnh nhất định không được chủ quan trong bất cứ những việc nào mình làm và tham gia. Chỉ nên tham gia các hoạt động có tính an toàn cao.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *