Ái nữ Sóc Trăng nhận của hồi môn là khách sạn 120 tỷ, bố mẹ trao sổ đỏ ngay tại đám cưới

Màn trao này đang khiến dân tình phải trầm trồ.

Đám cưới khủng với màn trao của hồi môn giá trị luôn nhận về nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Ngoài những lời chúc phúc dành cho cô dâu chú rể, netizen thường xuýt xoa vì điều kiện mà gia đình 2 bên hỗ trợ đến các con.

Mới đây, netizen lại được phen xuýt xoa vì quà cưới hiếm có của gia đình cô dâu ở Sóc Trăng. Ngay tại đám cưới, ba mẹ cô dâu tặng 2 con một khách sạn 3 sao có giá trị khoảng 120 tỷ đồng và sổ đỏ đã được sang tên trước đó.

Màn trao của hồi môn chấn động (Nguồn: @binhnguyendang2)

 

Ái nữ Sóc Trăng nhận của hồi môn là khách sạn 120 tỷ, bố mẹ trao sổ đỏ ngay tại đám cưới

“Sau đây là món quà mà ba mẹ cô dâu, chú rể dành tặng cho cặp đôi. Món quà sẽ là một khách sạn tại trung tâm chợ Côn Đảo, tiêu chuẩn 3 sao, giá trị thực tế khoảng 120 tỷ đồng. Hiện nay, ba mẹ đã chuyển nhượng phần tài sản trên cho cô dâu” – MC đám cưới công bố.

Ngoài những bình xuýt xoa, danh tính cô dâu chú rể cũng khiến nhiều người tò mò. Được biết nhân vật chính của đám cưới là cô dâu Mai Uyên (sinh năm 1993) và chú rể Văn Dũng (sinh năm 1987). Ngày trọng đại của cặp đôi được tổ chức vào ngày 17/2 vừa qua tại tư gia ở Sóc Trăng.

Ái nữ Sóc Trăng nhận của hồi môn là khách sạn 120 tỷ, bố mẹ trao sổ đỏ ngay tại đám cưới - 1
Cô dâu Mai Uyên và chú rể Văn Dũng
Ái nữ Sóc Trăng nhận của hồi môn là khách sạn 120 tỷ, bố mẹ trao sổ đỏ ngay tại đám cưới - 2
Không gian đám cưới của cặp đôi

Theo chia sẻ với truyền thông, gia đình Mai Uyên hiện đang kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Khách sạn mà ba mẹ cô tặng con gái chỉ là 1 trong 4 khách sạn của gia đình.

Về phía nhà Văn Dũng, anh hiện đang kinh doanh ngành công nghệ điện tử. Nói về chồng, Mai Uyên cho biết đối phương không chỉ giỏi giang mà còn rất tâm lý, quan tâm và chia sẻ với mình.

Theo SA (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *