Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 3 ngày 12/03/2024: Tị mất tiền, Tuất tăng thu nhập

Tương Xung đang cảnh báo về họa mất tiền của Tị trong ngày hôm nay.

 ngày 12/03/2024 tức ngày 03/02 theo lịch âm năm Giáp Thìn của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 12/03/2024: Tị mất tiền, Tuất tăng thu nhập

Tiếp nối tử vi ngày 11/3/2024, nay Thiên Ấn chiếu vận nên Tý làm ăn hoạt bát và ăn nói cực kỳ tốt trong ngày này. Hôm nay là ngày có lợi cho việc khai trương, quản lý nhân sự, tiếp quản cơ ngơi của gia đình. Những người dám đứng lên đòi lại quyền lợi cho bản thân sẽ nhận được quả ngọt như mong ước.

Tam Hội cũng đem tới tiền tài và công danh cho đương số. Số tiền bạn bỏ ra để chạy việc hoặc lo cho công việc trong gia đình sẽ được bồi hoàn bằng kết quả xứng đáng. Ai bỏ vốn kinh doanh sẽ nhìn thấy con đường sáng hơn cho bản thân trong tương lai.

Đường tình cảm thuận lợi vì Tý chiếm được lòng tin của đối phương và tạo cho mọi người xung quanh cảm giác thân thiết, vui tính. Tý cũng đang trong khoảng thời gian mà bản thân cảm thấy thoải mái và có nhiều điều đáng để mong chờ nhất.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 12/03/2024: Tị mất tiền, Tuất tăng thu nhập - 1

Xem tin tức về mười hai con giáp, với người tuổi Sửu, Tam Hội thúc đẩy sự thuận lợi hơn trong việc buôn bán, sản xuất nông nghiệp, mọi bước đi đều được bạn tính toán một cách cẩn thận. Bạn cũng là người rất ít khi khoe khoang nên dễ dàng chiếm được lòng tin của cấp trên, thường xuyên được giao nhiệm vụ lớn.

Tài lộc phát triển mạnh nhờ Thiên Tài soi sáng. Bạn chọn cách kiếm tiền an toàn, ổn định nhưng thi thoảng vẫn thử vận may bằng cơ hội chớp nhoáng, thật may là bạn vẫn có lộc lá từ những lần thử may mắn một cách mạo hiểm.

Vì Sửu có thể giữ một tâm thái điềm tĩnh, một tấm lòng rộng mở nên việc gì đến cũng sẽ đơn giản và nhẹ nhàng qua đi. Hạnh phúc nhất định sẽ đến, không ở dạng này thì ở dạng khác, không cùng người này thì cùng người khác.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 12/03/2024: Tị mất tiền, Tuất tăng thu nhập - 2

Kiếp Tài lâm vận nhắc nhở tuổi Dần về họa tranh lợi đoạt tài, trộm cướp, nghi ngờ, mâu thuẫn trong công việc ngày này. Bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận trước những lời mời làm ăn nghe có vẻ hấp dẫn nhưng thực ra lại là cạm bẫy nguy hiểm đến từ kẻ xấu.

Tiền bạc của đương số khá lên nhờ có Nhị Hợp cục chiếu sáng. Bạn dứt khoát và thẳng thắn trong vấn đề tiền bạc nên hiếm khi phải đau đầu vì nợ nần với bạn bè. Một số người nhận được tin vui bất ngờ liên quan tới công danh, tiền nong trong thời gian tới.

Bạn không để tâm tới những lời thúc giục của mọi người dù đang độc thân vì biết mình đang ở đâu và cần làm gì để tốt cho bản thân. Người có gia đình sẽ giải quyết được hết mọi mâu thuẫn trong nhà nhờ quý nhân phù trợ.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 12/03/2024: Tị mất tiền, Tuất tăng thu nhập - 3

Tỷ Kiên cản trở nên Mão dễ gặp trục trặc trong công việc. Vì quan hệ ngoại giao rộng và làm ăn mạnh nên con giáp thị phi này dễ vướng vào lao lý, rắc rối liên quan tới giấy tờ, hãy cẩn thận. Những người làm kế toán, kiểm kê rất dễ nhầm lẫn trong ngày này.

Bạn trẻ tuổi Mão rất dễ vướng phải chuyện tiền nong dây dưa rễ má phức tạp nếu như không giữ được tỉnh táo. Chỉ có bạn mới cứu được mình, vì thế hãy nhắc nhở bản thân làm ăn có điểm dừng, chi tiền đúng lúc kẻo gánh hậu quả khó lường.

Đường tình duyên do Thủy Mộc tương sinh nên Mão cũng được mọi người xung quanh quan tâm và quý mến nhiều hơn. Bạn học cách chấp nhận sự khác biệt giữa bạn và một nửa của mình vì hầu hết chúng ta đều có rất ít điểm tương đồng.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 12/03/2024: Tị mất tiền, Tuất tăng thu nhập - 4

Thìn làm việc chăm chỉ, nhiệt tình và quyết liệt hơn mọi hôm rất nhiều. Bạn cũng khá cẩn thận và tỉ mỉ mặc kệ lời chê bai từ những người xung quanh nên có thể hoàn thành một số hạng mục trước thời gian quy định, thậm chí đó còn là những việc mà người khác không thể gánh được.

Chính Tài soi sáng đem đến tin vui về tiền bạc cho đương số. Thìn khá chăm chút và đầu tư cho bản thân cũng như công việc, đây là việc làm cực kỳ đúng đắn, đồng tiền bạn bỏ ra rất thông minh. Con cái học hành có tiến bộ không uổng công cha mẹ đầu tư cho việc học của con.

Vận tình cảm do Thổ Thủy tương khắc nên không được như mong đợi. Ngày này không thích hợp cho việc hẹn hò hay mai mối và bạn cũng đừng nhận lời tỏ tình của bất cứ ai nếu như còn đam mê với công việc, tiền bạc. Xin hãy đợi thêm một thời gian nữa, cuộc sống ổn định rồi hẵng nghĩ đến yêu đương nhé các bạn trẻ.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 12/03/2024: Tị mất tiền, Tuất tăng thu nhập - 5

Thương Quan ngáng đường khiến Tị sinh ra nhiều suy nghĩ tiêu cực, đồng thời khó mà thoát ra được những bế tắc trong công việc. Người nào làm trong môi trường quan liêu, hay cạnh tranh đấu đá nhau thì nên cẩn thận với những kẻ dẻo miệng, họ không hề tốt như vẻ bề ngoài.

Bên cạnh đó Tương Xung cũng đang cảnh báo về họa mất tiền của Tị trong ngày này. Bản mệnh chớ đem theo nhiều trang sức đắt tiền khi đi đến những nơi đông người. Người nào đang ở xa nhà, không có ai ở nhà trông nom nhà cửa thì nên nhờ người thân hoặc hàng xóm để mắt đến nhà mình kẻo kẻ gian lộng hành.

Bạn cũng nên nhẹ nhàng với người ấy, thay vì khắt khe, cáu giận, một chút chia sẻ sẽ giúp cả hai tránh những xích mích không đáng có. Nam tuổi Tị vốn là con giáp nóng tính nên cũng hay nói ra những lời khó nghe với con cái trong lúc nóng giận, cần sửa đổi.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 12/03/2024: Tị mất tiền, Tuất tăng thu nhập - 6

Ngọ số đỏ, đi làm ăn xa sẽ có quý nhân phù trợ, những khó khăn gặp phải từ những ngày trước thì trong hôm nay sẽ có người mách nước, chỉ đường. Ai muốn cầu tài cầu danh thì nên cầu trong ngày này, lễ mọn lòng thành là đủ, bạn cứ đơn giản hóa mọi thứ thì sẽ đạt được ước muốn.

Thực Thần khuyến khích Ngọ mạnh dạn và nghĩ thoáng hơn trong vấn đề tiền bạc để mở đường cho lộc lá đến nhà trong ngày này. Những người làm trong ngành ẩm thực, làm đẹp hoặc y dược sẽ nhận được lộc từ người khác, lộc tuy nhỏ nhưng khiến bạn vui cả ngày.

Ngũ hành Thủy Hỏa bất dung nhắc nhở Ngọ cẩn thận hơn trong việc giữ gìn sức khỏe của bản thân, đừng lao động quá sức. Thực sự bạn đang cần thời gian nghỉ ngơi thay vì yêu đương, vừa để cải thiện tâm trạng, vừa để bồi bổ sức khỏe.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 12/03/2024: Tị mất tiền, Tuất tăng thu nhập - 7

Chú ý khiêm tốn trong lời nói và hành động sẽ giúp tuổi Mùi tránh được những rắc rối lớn trong công việc. Ai làm trong ngành thủy hải sản, kế thừa sản nghiệp gia đình hoặc làm bất động sản sẽ được ơn trên che chở và giúp đỡ rất nhiều, cứ thẳng đường mà đi, đừng sợ tiểu nhân hãm hại.

Tài lộc nở hoa khi Thiên Tài chiếu vận. Rồi sẽ có những khoản tiền thưởng nóng giúp tình hình tài chính của bạn rủng rỉnh bất ngờ. Mùi sáng suốt trong vấn đề chi tiêu và không thích mua sắm linh tinh nên cũng tiết kiệm được một khoản tiền, tích tiểu thành đại.

Chỉ có điều ngũ hành Thổ khắc Thủy nhắc nhở Mùi nên cẩn thận hơn trong vấn đề tình cảm coi chừng bị lừa tình, gặp phải bạn bè xấu tính. Bạn nào có gia đình cần đề phòng sự xâm phạm của kẻ thứ 3 và hạn chế nghe lời hàng xóm nói linh tinh thì đêm về sẽ ngủ ngon giấc hơn, đỡ phải suy nghĩ nhiều.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 12/03/2024: Tị mất tiền, Tuất tăng thu nhập - 8

Chính Quan cho thấy tính cách phóng khoáng, nhiệt tình giúp tuổi Thân không ngừng mở rộng các mối quan hệ làm ăn. Nhiều người tuổi này tuy còn trẻ nhưng quen biết rất rộng, đây chính là ưu điểm hơn người khiến bạn thắng lớn trong nhiều vụ làm ăn và cũng dễ thở hơn khi có việc cần đến quan hệ.

Tài lộc bị cản trở bởi Tương Hại, tuổi Thân chớ cả nể mà cho người khác mượn xe hay mượn tiền của mình trong ngày này. Ai đang ở xa nên nhắc nhở người thân trong nhà cẩn thận hơn với chiêu trò lừa đảo tinh vi của kẻ xấu qua điện thoại, qua mạng xã hội, miếng mồi ngon không dễ dàng có được đâu.

Về tình cảm, có rất nhiều chuyện mà bạn rõ ràng hiểu được, nhưng lại luôn cố chấp không chịu chấp nhận nên tự chuốc lấy đau khổ cho bản thân. Người nào sắp kết hôn nên bỏ cái tôi của bản thân xuống khi nói chuyện với nửa kia, bạn đang cố chấp quá mức rồi đó.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 12/03/2024: Tị mất tiền, Tuất tăng thu nhập - 9

Tử vi hôm nay cho biết Thiên Quan lâm vận nhắc nhở Dậu làm ăn nên cẩn thận coi chừng dính vào pháp luật, kiện tụng thì không hề ổn chút nào. Bạn quá tin người, dẫn đến những sai sót không đáng có trong công việc, nhiều lúc Dậu tốt bụng một cách mù quáng nên bị lợi dụng cũng là điều dễ hiểu.

Bạn đang tiêu pha quá nhiều so với số tiền mà bản thân có, nếu không tiết kiệm thì khoảng thời gian tới sẽ nợ nần bạn bè không trả được. Ai đang làm công việc liên quan tới các con số, sổ sách thì nên cẩn thận coi chừng nhầm lẫn phải đền bù số tiền lớn.

Tình duyên chính là điểm sáng trong ngày do Thủy Kim tương sinh. Các cặp đôi sẽ dành cho nhau những thời gian thật ý nghĩa, dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất. Dậu khá khéo léo trong việc chăm nom cho gia đình nhỏ của mình, hôm nay bạn có những ý tưởng mới khiến nửa kia vui lấy.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 12/03/2024: Tị mất tiền, Tuất tăng thu nhập - 10

Xem thấy hôm nay công việc khá suôn sẻ, bạn hoàn thành mọi việc nhanh chóng và nghỉ ngơi sớm. Bạn trẻ tuổi Tuất năng động và linh hoạt, sớm có hướng đi mới cho bản thân trong lúc người khác đang bảo thủ với ý kiến lỗi thời của họ, hãy tin vào quyết định đúng đắn của mình nhé.

Thu nhập của Tuất tăng lên khi có Chính Tài chỉ đường. Con giáp này không chịu ngồi yên một chỗ, bạn cực kỳ chăm chỉ và chịu khó làm thêm nên có thêm tiền tiêu vặt, mua được quà cho cha mẹ. Ai đang đầu tư tiền bạc cho con đường học vấn sắp nhận được một tin vui bất ngờ.

Ngũ hành Thổ Thủy tương khắc nhắc Tuất chớ mù quáng trong chuyện tình cảm nữa, bạn đang là kẻ yêu nhiều hơn trong mối quan hệ hiện tại. Bạn nên lựa chọn học thêm ngoại ngữ, hoặc một vài kĩ năng như nấu nướng, vẽ, cắm hoa, điều đó sẽ giúp cuộc sống của bạn bớt nhạt nhẽo và bớt phụ thuộc cảm xúc vào người khác.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 3 ngày 12/03/2024: Tị mất tiền, Tuất tăng thu nhập - 11

Chính Ấn cho thấy công việc làm ăn đặc biệt thuận lợi với tuổi Hợi trong ngày hôm nay. Nếu như bạn có dự định khởi nghiệp, thử sức ở lĩnh vực khác mạo hiểm hơn, đầu tư vào đất đai, thủy sản… thì nên bắt đầu từ ngày hôm nay.

Tiền bạc ổn định thế những sức khỏe của tuổi này đang có chút vấn đề. Thời tiết bất ổn khiến bạn dễ bị ốm lâu ngày không khỏi, tốn tiền thuốc thang chữa trị, nên đổi bác sĩ để tìm ra phương pháp chữa trị phù hợp với mình.

Tự Hình cản lối nên tâm trạng của Hợi không được tốt cho lắm, sáng nắng chiều mưa, hay nổi nóng với những người xung quanh. Khi tình yêu của bạn trục trặc, thay vì im lặng đoán già đoán non, bạn hãy cùng người ấy nói chuyện thẳng thắn để giải quyết mọi vấn đề.

Thùy Dương (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *