Tử vi 12 con giáp hôm nay – thứ 4 ngày 21/02/2024: Thìn gặp tiểu nhân, Hợi suôn sẻ

Cục diện Tương Hại khiến người tuổi Thìn trở thành mục tiêu hãm hại của những kẻ tiểu nhân.

 ngày 21/02/2024 tức ngày 12/01 theo lịch âm năm Giáp Thìn của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 21/02/2024: Thìn gặp tiểu nhân, Hợi suôn sẻ

Xem tử vi hàng ngày 21/2/2024 của 12 con giáp, cục diện Tương Hình giáng họa, người tuổi Tý nên thận trọng với những công việc mình đang thực hiện. Nếu bạn để xảy ra sai sót thì kẻ xấu sẽ vin vào đó để hãm hại bạn.

Người làm kinh tế không nên vội vàng đưa ra những quyết định đầu tư, kinh doanh vì tham lam cái lợi trước mắt. Có thể phía sau những lợi ích đó ẩn chứa nhiều nguy cơ mà bạn chưa nhận ra, khiến bạn rơi vào cảnh mất trắng.

Thủy sinh Mộc, chuyện tình cảm của con giáp này lại có nhiều điểm sáng. Bạn nhận được sự quan tâm, thấu hiểu của nửa kia. Nếu gặp vấn đề gì khó khăn, đừng ngại tâm sự với nửa kia, đối phương sẽ đưa ra cho bạn nhiều gợi ý hữu ích.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 21/02/2024: Thìn gặp tiểu nhân, Hợi suôn sẻ - 1

Mộc khắc Thổ, người tuổi Sửu không nên chuyện bé xé ra to với nửa kia của mình. Bạn thường xuyên cáu kỉnh với người thân, khiến những người gần gũi nhất với mình tổn thương, đó là điều không nên.

Với người độc thân, bạn đang đặt ra những tiêu chuẩn quá cao nên chẳng vừa mắt với ai. Đã đến lúc bạn cần nhìn thẳng vào thực tế, đừng chạy theo những hình bóng ảo tưởng xa vời, chẳng có ai là người hoàn hảo đâu.

Thiên Tài che chở, con đường tài lộc của bản mệnh lại có nhiều khởi sắc. Bạn nhận được tiền lãi lời từ những mối đầu tư trước đó hoặc được đối tác thanh toán cho khoản thù lao đã thỏa thuận từ trước đó.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 21/02/2024: Thìn gặp tiểu nhân, Hợi suôn sẻ - 2

Theo tử vi hàng ngày 21/2/2024 của 12 con giáp, Tam Hội giúp sức, người tuổi Dần biết trao đổi và dựa dẫm hơn vào mọi người xung quanh, nhờ vậy mà công việc nào cũng tiến triển thuận lợi, trôi chảy hơn hẳn.

Người làm kinh tế biết lắng nghe góp ý của khách hàng để thay đổi những điểm chưa tốt trong cách thức làm ăn của mình. Nhờ đó, bạn ngày càng thu hút được lượng khách lớn hơn, khiến tiền về đầy túi.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần ở hướng Tây Bắc và Tài Thần ở hướng Đông Nam.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 21/02/2024: Thìn gặp tiểu nhân, Hợi suôn sẻ - 3

Tỷ Kiên cản lối, người tuổi Mão nên thay đổi cái tính kiêu ngạo của mình để có thể nhận ra những điểm bản thân còn chưa làm tốt. Đừng cố tình lờ đi những khuyết điểm, bởi như vậy bạn sẽ giậm chân tại chỗ, không tiến bộ được.

Với người làm lãnh đạo, con giáp này cũng cần học cách lắng nghe nhân viên nhiều hơn, đừng nên đưa ra những mệnh lệnh có tính áp đặt. Chớ gây nên những bất mãn trong tập thể, điều đó sẽ khiến hiệu suất công việc suy giảm.

Trong ngày Mộc vượng như hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh liên quan đến xương khớp hoặc bị thương tay chân. Vì thế bạn nên chú ý vận động hoặc lao động hợp lý, chớ bắt bản thân phải làm việc quá sức kẻo gây nên di chứng.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 21/02/2024: Thìn gặp tiểu nhân, Hợi suôn sẻ - 4

Tử vi hàng ngày 21/2/2024 của 12 con giáp thấy, cục diện Tương Hại khiến người tuổi Thìn trở thành mục tiêu hãm hại của những kẻ tiểu nhân. Bạn có thể vướng phải những tin đồn thất thiệt dù bản thân không làm gì.

Những lúc thế này, bạn cần hết sức bình tĩnh để tìm cách giải quyết vấn đề tỉnh táo. Đôi co với những người không tin tưởng mình chẳng có ích gì, bạn nên dùng kết quả công việc để chứng minh bản thân.

Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm của con giáp này cũng chẳng được ấm êm. Vợ chồng bạn đang ngày một xa cách. Do ít tâm sự nên hai người cũng chẳng hiểu nhau nghĩ gì. Nếu tình trạng này kéo dài, quan hệ đôi bên sẽ ngày càng rạn nứt.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 21/02/2024: Thìn gặp tiểu nhân, Hợi suôn sẻ - 5

Mộc sinh Hỏa, người tuổi Tị có thể được đón nhận nhiều hạnh phúc trong ngày hôm nay. Người độc thân có thể nhận được lời ngỏ ý làm quen từ người bạn yêu mến đã lâu. Mối quan hệ của hai bạn ấm lên nhanh chóng.

Với người có đôi có cặp, hai bạn hiểu được tầm quan trọng của việc trò chuyện và chia sẻ mọi chuyện với nhau. Đôi bên luôn có mặt ở những giây phút quan trọng nhất của nhau, cùng nhau đối diện với mọi sóng gió.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Trừ là ngày tốt để thực hiện những công việc quan trọng. Vì thế, bạn nên sắp xếp công việc để thực hiện cho đúng, như vậy mới gặp được nhiều điều may mắn, thuận lợi.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 21/02/2024: Thìn gặp tiểu nhân, Hợi suôn sẻ - 6

Cục diện Tương Phá gây rối, người tuổi Ngọ nên thận trọng với những quyết định đầu tư, kinh doanh của mình. Nhất là trong những lĩnh vực bạn còn thiếu kinh nghiệm, chớ vội nghe theo lời rủ rê của người khác.

Công việc bàn giấy cũng gặp nhiều bất lợi trong ngày hôm nay. Bản mệnh cần phải kiểm tra giấy tờ cẩn thận để tránh những sai sót không đáng có, gây thiệt hại cho chính bản thân và cả tập thể.

Mộc sinh Hỏa, may mắn bản mệnh được nhận tin vui trên lĩnh vực tình cảm. Nửa kia của bạn là một người bao dung và thấu hiểu, luôn tha thứ cho những lỗi lầm không cố ý của bạn. Ở bên người ấy, bạn luôn cảm thấy thật bình yên.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 21/02/2024: Thìn gặp tiểu nhân, Hợi suôn sẻ - 7

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mùi hợp tác tốt với mọi người xung quanh và đưa ra được nhiều ý tưởng sáng tạo. Hãy mạnh dạn nêu lên quan điểm của mình trước tập thể, bạn có thể khiến mọi người nhìn nhận bằng con mắt khác xưa.

Với người làm kinh tế, hôm nay là thời điểm phù hợp để bạn mở rộng quy mô đầu tư, kinh doanh của mình. Thậm chí dù có vướng phải khó khăn, bạn cũng sẽ được người khác giúp đỡ kịp thời, đạt được cái đích đã đặt ra.

Mộc khắc Thổ, tiếc rằng công việc bận rộn khiến bạn không còn nhiều thời gian cho gia đình. Hãy cố gắng tìm cách cân bằng sự nghiệp với cuộc sống, không nghiêng quá mức về một bên nào.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 21/02/2024: Thìn gặp tiểu nhân, Hợi suôn sẻ - 8

Kim khắc Mộc, người tuổi Thân nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình, càng là người thân thiết thì bạn lại càng cần phải chú ý hơn. Đừng khiến cho những người yêu thương bạn nhất lại phải chịu nhiều tổn thương nhất.

Người độc thân chớ nên giữ quá nhiều mối quan hệ mập mờ cùng một lúc. Bạn cần chân thành hơn trong chuyện tình cảm nếu muốn xây dựng mối quan hệ lâu bền. Muốn người khác thật lòng với mình thì bạn cũng cần thật lòng với người khác.

Chính Quan tương trợ, phương diện sự nghiệp của bản mệnh có những bước tiến nhanh chóng. Bạn có cách cư xử khéo léo nên được lòng nhiều người xung quanh. Bạn làm gì cũng sẽ được giúp sức.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 21/02/2024: Thìn gặp tiểu nhân, Hợi suôn sẻ - 9

Tử vi hàng ngày thấy, cục diện Tương Xung soi chiếu, người tuổi Dậu thẳng thắn, nghĩ gì nói nấy nên dễ gây thù chuốc oán với kẻ tiểu nhân. Trong ngày hôm nay, bạn gặp phải nhiều trục trặc trong công việc do bị kẻ xấu phá hoại.

Với người làm lãnh đạo, dù muốn góp ý cho cấp dưới thì bạn cũng nên lựa chọn những từ ngữ nhẹ nhàng hơn. Thay vì trách phạt nặng nề, bạn nên tạo động lực để mọi người cùng tiến về phía trước.

Kim khắc Mộc, chuyện tình cảm cũng đem tới cho con giáp này nhiều nỗi trăn trở. Bạn không nên nghĩ tới chuyện tiến xa hơn với một người khi chưa hiểu rõ về hoàn cảnh của người đó. Quyết định vội vàng có thể đẩy bạn vào thị phi.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 21/02/2024: Thìn gặp tiểu nhân, Hợi suôn sẻ - 10

Nhị Hợp nâng đỡ, người tuổi Tuất biết mình cần phải làm gì nếu muốn ghi điểm trong mắt cấp trên và đồng nghiệp. Bạn thường đưa ra những quyết định chính xác, thậm chí còn giúp tập thể vượt qua được giai đoạn khúc mắc.

Với người làm ăn kinh doanh, bạn có thể kí kết được những hợp đồng có giá trị trong hôm nay. Đôi bên có cùng mục tiêu, cùng cách thức làm việc nên hứa hẹn sẽ hợp tác ăn ý, đem về nhiều lợi nhuận.

Tiếc rằng Mộc khắc Thổ, con giáp này cần thận trọng trước nguy cơ kẻ thứ ba xuất hiện chen vào giữa mối quan hệ. Hãy quan tâm hơn tới nửa kia của mình và chủ động giữ khoảng cách với người khác.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay - thứ 4 ngày 21/02/2024: Thìn gặp tiểu nhân, Hợi suôn sẻ - 11

Xem tử vi hôm nay, Chính Ấn giúp sức, người tuổi Hợi giải quyết được mọi vấn đề một cách trôi chảy nhờ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm tích lũy suốt bấy lâu của mình. Bạn đang khẳng định mình xứng đáng với vị thế hiện tại.

Với người cần phải thi cử, ứng tuyển trong ngày hôm nay, hãy tự tin thể hiện những gì mình biết với giám khảo, bạn có thể gây ấn tượng với đối phương và được chọn vào vị trí mong muốn.

Thủy sinh Mộc, chuyện tình cảm cũng đem tới cho bạn nhiều niềm vui. Vợ chồng bạn đã hiểu rõ lòng nhau sau khi trải qua nhiều khúc mắc. Cả hai trân trọng những gì mình đang có và cùng hướng tới tương lai.

Dương (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *