Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 26/2 – 3/3/2024: Sửu thăng hoa, Thân hao tài

tuần mới của từ 26/2 – 3/3/2024 cho biết, sao Thái Dương xuất hiện dự báo một tuần thăng hoa rực rỡ với người tuổi Sửu trên nhiều phương diện. Tham vọng của bản mệnh khá lớn, bạn cũng có đủ tự tin để thể hiện và theo đuổi những gì bản thân mong muốn.

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 26/2 - 3/3/2024: Sửu thăng hoa, Thân hao tài
Tiếp nối tử vi tuần trước, người tuổi Tý đón một tuần bình ổn, không gặp khó khăn nào quá lớn nhưng cũng chưa ghi nhận sự đột phá nào. Bạn sẽ cần nỗ lực nhiều hơn nếu muốn vận trình có khởi sắc, nhất là khi sao Dịch Mã xuất hiện, càng xông xáo càng dễ gặp may, còn nếu cứ an phận thủ thường một chỗ thì mãi giậm chân tại chỗ.

Về công việc, đây là một tuần bạn có phần loay hoay để tìm ra con đường phát triển trong tương lai của bản thân. Những công việc quen thuộc vẫn được tuổi này giải quyết ổn thỏa, song dường như mọi thứ đang dần đi vào lối mòn mà chính bạn cũng đã nhận ra. Hãy cố gắng đổi mới tư duy để cho ra đời những ý tưởng độc đáo hơn.

Đầu tuần là thời điểm khá may mắn của con giáp này về phương diện tài lộc nhờ Thực Thần độ mệnh thế nhưng sẽ có những rắc rối xuất hiện vào giữa tuần khiến bản mệnh rơi vào tình huống nguy hiểm. May mắn là tuổi Tý đủ tỉnh táo nên mọi việc sẽ qua đi và để lại khoảng thời gian cuối tuần tươi sáng hơn.

Chuyện tình cảm chưa được như ý. Với các cặp đôi, con giáp này muốn được trò chuyện với người kia về tương lai của cả hai nhưng lại không có đủ can đảm, bạn cũng khá mông lung về tương lai của mối quan hệ này. Do đó, trong thời gian này, bản mệnh hãy vun vén tình cảm cho đôi bên để chờ đợi cơ hội khác tốt hơn.

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 26/2 - 3/3/2024: Sửu thăng hoa, Thân hao tài - 1
Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 26/2 – 3/3/2024 cho biết, sao Thái Dương xuất hiện dự báo một tuần thăng hoa rực rỡ với người tuổi Sửu trên nhiều phương diện. Tham vọng của bản mệnh khá lớn, bạn cũng có đủ tự tin để thể hiện và theo đuổi những gì bản thân mong muốn.

Đường công danh sự nghiệp của những chú Trâu trên đà tiến triển tốt đẹp. Bạn cho thấy khả năng tư duy và sáng tạo của mình, tuy không hay khoe ra năng lực của mình nhưng những hành động của bạn đã đủ chứng minh bạn là người dám nghĩ dám làm, đã làm là sẽ cho ra đời những kết quả đáng ngưỡng mộ.

Tài lộc khá dồi dào, công việc chính hay việc phụ đều là nguồn thu nhập rủng rỉnh cho con giáp này. Cát khí vượng, người làm công ăn lương nhận được những gì xứng đáng với công sức của mình đã bỏ ra, cải thiện nguồn thu nhập giúp cuộc sống bớt đi phần nào vất vả. Người làm nghề tự do hay kinh doanh cũng phát tài nhờ cái duyên của mình, được nhiều đối tác tin tưởng, khách hàng yêu thích.

Thái Dương cát tinh cũng che chở cho nhân duyên của tuổi Sửu trong tuần này, đặc biệt là nam mệnh. Bạn thể hiện được sức hút của mình, phô bày được những ưu điểm của mình trước người khác phái. Nhờ vậy người độc thân có thêm các cơ hội lựa chọn người phù hợp với mình. Các cặp đôi có thể ngồi lại cùng bàn bạc cho những kế hoạch trong tương lai.

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 26/2 - 3/3/2024: Sửu thăng hoa, Thân hao tài - 2
Hung tinh Thái Tuế án ngữ trong vận trình tuần mới của người tuổi Dần là lời cảnh báo bạn nên thận trọng trong mọi việc vào tuần này. Hung vận có dấu hiệu gia tăng, rất dễ phát sinh rắc rối bất ngờ nếu tuổi này không có sự tính toán chắc chắn, càng chủ quan khinh suất càng dễ thất bại.

Đối với vận trình công việc, bạn thường có cảm giác làm việc gì cũng chỉ có một mình bản thân, không được nhờ vả hay dựa dẫm vào ai bên cạnh. Tuần này nếu phải thực hiện các kế hoạch hoặc hợp đồng, những chú Hổ còn có thể sẽ vướng phải sự phản đối trong môi trường làm việc đầy sức cạnh tranh này.

Chẳng những vậy, tài vận của Dần cũng không mấy khả quan. Bạn làm nhiều mà chưa chắc đã được hưởng thành quả tương xứng. Kinh doanh buôn bán chững lại, đối thủ liên tục tung những chiêu trò cạnh tranh giá cả khiến hàng hóa của bạn chịu khá nhiều tổn thất. Thị trường nhiều biến động cũng khiến nguồn thu nhập của bạn tăng giảm thất thường, nên có phương án thay đổi tình hình hiện tại.

Tuần này hung tinh chiếu mệnh còn cho thấy tình trạng sức khỏe của con giáp này không được tốt. Mải mê với công việc mà bỏ bê thân thể nên sức khỏe của nhiều người đang ở tình trạng báo động khi sức đề kháng giảm sút, tốt hơn hết nên dành thêm thời gian nghỉ ngơi sẽ đỡ phần nào. Khi đi lại, bản mệnh cũng phải cẩn thận kẻo bị họa huyết quang, tai nạn va chạm.

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 26/2 - 3/3/2024: Sửu thăng hoa, Thân hao tài - 3
Tuần mới sẽ là khoảng thời gian người tuổi Mão nên tập trung vào các kế hoạch kiếm tiền làm giàu của mình bởi bạn đang được cả Chính Tài lẫn Thiên Tài hậu thuẫn. Bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt. Con giáp này chẳng cần phải cố gắng gì nhiều cũng có thể thành công, tiền bạc vô cùng dồi dào.

Trong khi người làm công ăn lương không phải lo lắng về chuyện chi tiêu nhờ thu nhập đều đặn và ổn định, ngoài ra còn có các khoản thưởng nóng càng giúp cuộc sống của bạn thêm dễ chịu; thì người buôn bán kinh doanh cũng may mắn chẳng kém khi việc làm ăn ngày càng thuận lợi hơn, doanh thu đạt được vượt ngoài mong đợi.

Công việc thêm phần suôn sẻ nếu bạn biết cách xây dựng các mối quan hệ đối tác tốt đẹp. Ngoài ra, con giáp này cũng cần cải thiện và học hỏi thêm nhiều kiến thức cũng như kĩ năng, có được sự khôn ngoan và khả năng ứng biến linh hoạt để giải quyết mọi tình huống.

Về phương diện tình cảm, người độc thân có thể sẽ nảy sinh cảm xúc đặc biệt với một đồng nghiệp làm việc chung, hay giúp đỡ lẫn nhau. Đôi bên có quá trình tương tác, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, một chuyện tình yêu đẹp đang manh nha nảy nở. Các cặp đôi cũng thêm tin tưởng nhau hơn bởi luôn đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương.

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 26/2 - 3/3/2024: Sửu thăng hoa, Thân hao tài - 4
Tuổi Thìn có một tuần làm việc hăng say và tập trung nhờ bộ đôi Thiên Ấn và Chính Ấn nhập mệnh. Bản mệnh tràn đầy năng lượng, còn truyền cảm hứng cho cả những người bên cạnh. Niềm đam mê và sự quyết tâm của con giáp này với công việc hiện tại chưa bao giờ vụt tắt.

Bạn đang đứng trước nhiều lợi thế mà không phải lúc nào cũng có được. Con giáp này không chỉ chủ động trau dồi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm mà còn nhận được nhiều sự chú ý từ cấp trên. Đây cũng là khoảng thời gian thích hợp để bản mệnh xây dựng và gắn kết các mối quan hệ công việc xung quanh mình.

Người tuổi Thìn còn gặp may mắn ở phương diện tài chính. Những người buôn bán làm ăn nhờ tìm được phương hướng tốt nên doanh thu tăng vọt. Con giáp này cũng luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm nên được khách hàng tin tưởng, đối tác kì vọng, nhờ thế mà ngày càng có thêm đơn đặt hàng, chuyện làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Tuy nhiên cái gì đến nhanh thì đi cũng nhanh, tiền bạc kiếm được nhưng nếu người tuổi Thìn không biết cách quản lý tài chính thì sớm muộn gì cũng sẽ hao hụt. Hơn nữa bạn còn có thói quen tiêu xài khá thoáng tay với suy nghĩ làm được tiêu được, đây là lý do khiến cho con giáp này chẳng thể giữ nổi tiền bạc trong tay.

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 26/2 - 3/3/2024: Sửu thăng hoa, Thân hao tài - 5
Sao Thiên Đức xuất hiện, người tuổi Tị có thể được quý nhân phù trợ, vận may liên tục kéo đến. Công việc tiến triển thuận lợi, làm gì cũng suôn sẻ, có đầu có cuối. Quan trọng là con giáp này có năng lực và biết phát huy đúng lúc. Bạn cũng có những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo nên rút ngắn thời gian hoàn thành mọi nhiệm vụ.

Lưu ý rằng dù bản mệnh đang gặp nhiều thuận lợi trong công việc, nhưng đó cũng có thể là một con dao hai lưỡi. Những lợi thế hiện tại có thể khiến bản mệnh trở nên tự tin quá mức, cố chấp chỉ nghe theo những gì mình muốn, những lời góp ý của người khác thì đều bỏ ngoài tai, vì vậy mà thất bại đến bất cứ lúc nào không hay.

Có vẻ như con giáp khá bận rộn để kiếm tiền trong tuần này. Người làm công ăn lương không bằng lòng với thu nhập từ một nguồn công việc chính nên chủ động mày mò thêm nghề tay trái để tăng thêm thu nhập. Tuần này rất thích hợp cho các khoản đầu tư vừa và nhỏ, vừa làm vừa nghe ngóng thì sẽ hạn chế được nhiều rủi ro.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của những chú Rắn vẫn còn lắm gian truân. Con giáp này cần học cách kiểm soát cảm xúc, không nên hành xử vô cớ theo ý thích của mình, nóng lạnh thất thường rồi bắt nửa kia luôn phải chịu đựng và thấu hiểu cho bạn. Tình yêu vốn cần được cả hai vun vén mới lâu bền.

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 26/2 - 3/3/2024: Sửu thăng hoa, Thân hao tài - 6
Hung tinh Bạch Hổ tác động, người tuổi Ngọ gặp hung vận lớn. Các kế hoạch dễ xuất hiện biến số, trục trặc nửa chừng. Bạn nên có những phương án dự phòng để tránh trường hợp loay hoay, luống cuống khi điều không mong muốn xảy ra. Luôn có sự chuẩn bị trong mọi tình huống sẽ giúp bạn duy trì được sự bình tĩnh và sáng suốt.

Ngoài ra, con giáp này còn dễ gặp “nạn” về sức khỏe hoặc bị thương khi tham gia giao thông. Bạn được nhắc nhở cần cần hết sức thận trọng nếu phải xuất hành đi xa trong tuần này. Khi điều khiển phương tiện giao thông phải luôn tuân thủ đúng luật để tránh va chạm, xô xát. Ngoài ra cũng nên chú ý đến việc nghỉ ngơi, thư giãn, làm việc điều độ.

Đen đủi còn đeo bám đến cả vận trình tài lộc của tuổi Ngọ. Đầu tuần đến giữa tuần có được cơ hội kiếm tiền không nhỏ chút nào, nhưng con giáp này lại bị hung tinh đe dọa, khiến cho tiền bạc trong tay có thể biến mất lúc nào không hay. Cuối tuần là thời điểm rủi ro lớn nhất, bạn nên tránh các dự tính quan trọng vào lúc này.

Rất may là tuần này vận trình tình duyên của Ngọ không bị ảnh hưởng quá nhiều. Người độc thân có đường tình duyên khởi sắc, nhiều khả năng người tuổi này sẽ gặp được ý trung nhân ý trong thời gian sắp tới, hãy nghe theo điều trái tim mình mách bảo, hạnh phúc sẽ đến sớm thôi. Các cặp đôi nên làm mới bầu không khí bằng buổi hẹn hò lãng mạn.

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 26/2 - 3/3/2024: Sửu thăng hoa, Thân hao tài - 7
Người tuổi Mùi được cát tinh Tử Vi nâng đỡ vận trình tuần mới có nhiều điểm sáng. Bạn sẽ cảm thấy năng lượng tích cực và tinh thần lạc quan tăng vọt, làm việc gì cũng đạt năng suất cao. Những căng thẳng và lo lắng trước giờ sẽ vơi đi phần nào. Hãy giữ thái độ thật chuyên nghiệp, bạn rất muốn thành công và hoàn toàn có thể đạt được nó.

Công việc thuận lợi nhất là vào đầu tuần nhờ Chính Quan che chở. Nếu bản mệnh có những kế hoạch quan trọng, nên chọn thời điểm này để mọi sự diễn ra suôn sẻ hơn. Từ giữa tuần trở đi vận trình có phần sa sút, dường như con giáp này không còn tập trung vào mục tiêu nữa mà bị thu hút bởi những lĩnh vực mới mẻ khác.

Vận trình tài lộc thì phải đợi tới giữa tuần mới là lúc để con giáp này gặt hái tài lộc cho mình. Cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện, sẽ có nhiều điều bất ngờ mà người tuổi Mùi chẳng thể ngờ được đâu. Bản mệnh hoàn toàn có thể chuyển mình đổi vận chỉ sau một đêm đó.

Những bạn tuổi Mùi còn độc thân sẽ cởi mở hơn, tình duyên có nhiều khởi sắc, nhưng bạn cũng hãy cẩn trọng trước sự cả tin của bản thân và những thay đổi nhanh chóng nhé. Tình yêu không phải chỉ dùng cảm xúc là được, cần phải dùng cả lý trí để tránh bị tổn thương.

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 26/2 - 3/3/2024: Sửu thăng hoa, Thân hao tài - 8
Đại Hao tác động, tuổi Thân cần hết sức chú ý giữ tiền cẩn thận trong tuần này bởi bạn đang có điềm báo hao tài. Con giáp này có năng lực kiếm tiền, cũng có cơ hội để làm giàu nhưng chưa chắc đã giữ được tiền trong tay. Bản mệnh có thể bị kẻ xấu lừa gạt, xui xẻo ập tới chẳng thể tránh, chỉ đành nhìn tiền trôi khỏi tay.

Tuần này hung nhiều hơn cát, sự nghiệp cũng khá bấp bênh, bạn cần lưu ý kẻo gặp họa. Việc mới việc cũ chồng chất, dễ bị hung tinh gây ảnh hưởng mà gặp chuyện không may. Đã vậy có nhiều thời điểm bạn không đủ tập trung và mắc phải nhiều sai lầm khó có thể chấp nhận được. Bản mệnh không thể nào lường trước được nhận hậu quả có thể xảy ra.

Thế nhưng chuyện gì cũng có cách giải quyết. May mắn là nhờ các mối quan hệ tốt đẹp thường ngày, con giáp này được đồng nghiệp, bạn bè giúp sức, giải nguy khi cần. Tuy nhiên người tuổi Thân vẫn cần phải nhận ra được sai sót của mình ở đâu mà sửa chữa, tránh sau này tiếp tục đi vào vết xe đổ.

Vận trình tình cảm không có nhiều biến chuyển. Người độc thân có thể rơi vào tình trạng yêu đơn phương, hoặc đôi bên đều có cảm tình với nhau nhưng chưa thực sự nảy sinh tình yêu nên vẫn muốn tạm thời dừng lại ở mức tìm hiểu chứ chưa đặt vấn đề để tiến tới tình yêu. Các cặp đôi cần nên lắng nghe để thấu hiểu nửa kia hơn, hạn chế xung đột.

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 26/2 - 3/3/2024: Sửu thăng hoa, Thân hao tài - 9
Vận xui đeo bám người tuổi Dậu trong tuần này khiến bạn khó có thể đạt được những điều mình muốn. Công việc khá bận rộn nhưng thời gian lại có hạn. Đủ thứ chuyện ập đến, áp lực dồn nén khiến tinh thần và sức khỏe của con giáp này đi xuống nhanh chóng. Bản mệnh cần phải hết sức thận trọng trong từng quyết định.

Tuy nhiên nếu nhìn theo hướng tích cực thì những khó khăn trước mắt cũng là cơ hội để bạn rèn giũa bản thân. Dù gặp nhiều việc không như ý xảy ra, nhưng bản mệnh hãy cứ bình tĩnh giải quyết từng việc một bằng sự hiểu biết của mình. Sau những phút bất ổn, con giáp này sẽ tìm thấy phương hướng thích hợp và giải phóng được những căng thẳng.

Tiểu Hao dễ gây họa cho phương diện tài chính của con giáp này. Tài vận khá bất ổn, bạn dễ mất tiền vì những lý do khách quan, có khi còn bị lừa gạt. Tuổi Dậu được nhắc nhở cần phải tỉnh táo hơn trong các mối quan hệ xã giao, đừng tùy tiện tin người mà mất tiền mất tật mang, tình cảm cũng đổ vỡ.

Rất may là đường tình duyên vẫn tiến triển thuận lợi. Bản mệnh và người ấy đã dần hiểu nhau hơn, cả hai không còn tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt nữa. Có lẽ sắp tới sẽ có bước chuyển biến khá lớn, bước đột phá đáng chúc mừng trong mối quan hệ tình cảm của con giáp này.

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 26/2 - 3/3/2024: Sửu thăng hoa, Thân hao tài - 10
Ngũ Quỷ nhập mệnh, người tuổi Tuất được nhắc nhở phải thận trọng trong từng hành động vào tuần này. Con giáp này dễ mất tiền ngay vào đầu tuần, khi mà hung vận đang rất lớn. Thời điểm này bản mệnh khá chủ quan, tính toán lỏng lẻo. Vì tin tưởng người khác mù quáng nên mất đi một khoản tiền không hề nhỏ chút nào.

Đường tình duyên cũng không đi đến đâu, con giáp này tưởng chừng đã chạm tay vào hạnh phúc, có được người ở bên chân thành yêu thương mình nhưng hóa ra mọi thứ chỉ là ngộ nhận của riêng bạn, đối phương không thực sự dành tình cảm đặc biệt cho riêng người tuổi Tuất.

Mối quan hệ của các cặp đôi dễ xảy ra bất đồng trong một số vấn đề trong cuộc sống hằng ngày. Nếu con giáp này cứ cứng đầu và thích đối chọi thì sẽ khiến cả hai cảm thấy tổn thương, tình cảm cũng rạn nứt nhanh chóng. Hãy mềm mỏng hơn một chút thì mọi việc sẽ được giải quyết sớm thôi.

Tình trạng sức khỏe không có gì đáng lo nhưng lịch trình sinh hoạt của bản mệnh đang bị xáo trộn, làm việc và nghỉ ngơi lẫn lộn vào nhau nên thân thể thường xuyên trong tình trạng mệt mỏi, thiếu tỉnh táo. Lời khuyên dành cho tuổi Tuất là hãy cố gắng đi ngủ sớm, tránh làm việc muộn hay thức quá khuya kẻo kiệt sức.

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 26/2 - 3/3/2024: Sửu thăng hoa, Thân hao tài - 11
Những ngày đầu tuần là thời gian khó khăn đối với tuổi Hợi do Thương Quan ảnh hưởng. Bạn thiếu tinh thần làm việc, tâm trạng khá uể oải, chẳng muốn nỗ lực. Nhưng rất may là giữa tuần có Chính Ấn xuất hiện sẽ giúp bạn nhận thức được sự bỏ bê của mình là không nên vào lúc này, khi đó bạn sẽ tự lấy lại tinh thần làm việc, phát huy khả năng tư duy và sự linh hoạt.

Khi đã lấy lại phong độ, con giáp này sẽ đón nhận nhiều tin vui trong vận trình sự nghiệp, đạt được nhiều bước tiến mới. Bản mệnh dần nắm được quyền lực trong tay nhờ chính khả năng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình. Bạn luôn có sự tỉnh táo để lựa chọn chính xác, cũng đủ bao dung để dẫn dắt những người cộng sự của mình cùng đi tới thành công.

Tài lộc trong tuần có lên có xuống, đôi lúc bất ổn nhưng về cơ bản thì vẫn nằm trong tầm kiểm soát của Hợi. Các nguồn thu nhập ổn định giúp cho cuộc sống của con giáp này dễ chịu và thoải mái hơn, có thể chi tiêu vào những việc mình cần mà không phải đắn đo, suy nghĩ quá nhiều.

Trong tình cảm, tâm trạng của bản mệnh đôi khi khá thất thường vì những suy nghĩ rối ren trong đầu, điều này ảnh hưởng ít nhiều tới quá trình tìm kiếm hạnh phúc của người độc thân. Đến chính bạn còn không hiểu được mình thì ai có thể hiểu được. Tình cảm lứa đôi thuận lợi, bản mệnh và người ấy có những phút giây ngọt ngào bên nhau.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *