Tử vi thứ 5 ngày 7/3/2024 của 12 con giáp: Sửu khó khăn, Tuất hạnh phúc

hàng ngày 7/3/2024 của , tuổi Sửu chịu sự tác động không nhỏ của Tương Hại nên tốt hơn hết bạn không nên tin tưởng ý kiến của người ngoài trong ngày hôm nay. Dường như có kẻ đang cố tình chia cắt bạn và một nửa của mình, nếu bạn không đủ tỉnh táo nhận ra thì có thể mắc bẫy của họ.

Tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 7/3/2024 của 12 con giáp: Sửu khó khăn, Tuất hạnh phúc

Xem tử vi, hôm nay Tương Xung tác động nên con giáp tuổi Tý có xu hướng ngắt lời người khác làm họ khó chịu và sinh ra cãi cọ. Lời khuyên là dù họ nói đúng hay nói sai thì bạn cũng nên tôn trọng ý kiến của đối phương.

Ảnh hưởng của Thương Quan nên con giáp tuổi Tý cảm thấy lao đao, không đủ bình tĩnh để đưa ra những quyết định quan trọng. Đó cũng là dấu hiệu cho thấy bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi sớm, không nên tham công tiếc việc trong hôm nay.

Một lời khuyên của người có sức ảnh hưởng giúp bạn nhận ra nhiều điều giá trị cho việc cải thiện mối quan hệ trong gia đình. Bạn nên ưu tiên cải thiện các vấn đề đạo đức của bản thân cũng như con cháu trong nhà vì nó ảnh hưởng mạnh mẽ đến tương lai của chính bạn và mọi người.

Tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 ngày 7/3/2024 của 12 con giáp: Sửu khó khăn, Tuất hạnh phúc - 1

Tiếp nối tử vi hàng ngày, con giáp tuổi Sửu chịu sự tác động không nhỏ của Tương Hại nên tốt hơn hết bạn không nên tin tưởng ý kiến của người ngoài trong ngày hôm nay. Dường như có kẻ đang cố tình chia cắt bạn và một nửa của mình, nếu bạn không đủ tỉnh táo nhận ra thì có thể mắc bẫy của họ.

Nhờ có Chính Ấn nâng đỡ, công việc cũng không quá nhiều áp lực, khả năng cao bạn sẽ tận dụng tối đa sự thân thiện, khéo léo và kỹ năng ngoại giao tài tình của mình để đạt được hiệu quả cao nhất khi làm việc.

Vận trình tình cảm của bạn khá ổn định, không có gì phải lo lắng, ngoài ra bạn còn có cơ hội mở rộng mối quan hệ bạn bè, đối tác. Bạn được gặp một người hướng dẫn tận tâm, giúp bạn phát triển bản thân trên con đường sắp tới.

Tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 7/3/2024 của 12 con giáp: Sửu khó khăn, Tuất hạnh phúc - 2

Tiếp nối tử vi hàng ngày 6/3/2024 của 12 con giáp, Thiên Tài ghé thăm báo hiệu những khởi đầu hứa hẹn về mặt tài chính và sự nghiệp. Nhiều người kinh doanh có lãi hoặc chốt được phương án kinh doanh bền vững, đầy hứa hẹn.

Tam Hợp giúp bản mệnh cải thiện tình cảm, người độc thân sẽ tìm thấy một nửa lý tưởng của mình trong đám bạn bè hoặc khi tham gia các hoạt động thể thao, giải trí. Bạn sẽ trở nên liều lĩnh và cư xử bản năng hơn trong mối quan hệ này.

Ngũ hành tương sinh cho thấy tình hình sức khỏe của bản mệnh rất tốt, đó là kết quả của việc kiên trì thay đổi với mục tiêu cụ thể, rõ ràng. Ngoài ra, bạn cũng rất quan tâm tới các vấn đề cân bằng tinh thần của mình.

Tuổi Mão

Tử vi thứ 5 ngày 7/3/2024 của 12 con giáp: Sửu khó khăn, Tuất hạnh phúc - 3

Con giáp tuổi Mão nên thận trọng ngày có Tương Phá nên một số kế hoạch bị đổi hướng. May mắn là bạn có một số phương án dự phòng nên có thể thoát khỏi tình huống khó chịu này một cách dễ dàng.

Có thể, con giáp tuổi Mão kiếm được những khoản kha khá nhờ Chính Tài dẫn đường, chỉ lối. Bên cạnh công việc chính thức, bạn sẽ tìm được một công việc phụ liên quan đến lĩnh vực sáng tạo, chẳng hạn như viết lách, vẽ minh hoạ…

Ngũ hành tương sinh giúp vận trình tình cảm an ổn, người đã kết hôn và đang yêu thực sự rất muốn bồi đắp tình cảm của mình và nửa kia cũng vậy. Cả hai bạn đều có ý định dành thời gian quan tâm và ở bên chăm sóc cho nhau.

Tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 7/3/2024 của 12 con giáp: Sửu khó khăn, Tuất hạnh phúc - 4

Người tuổi Thìn có được sự nâng đỡ của Thiên Ấn nên công việc thuận lợi, hanh thông. Nhờ sự thúc đẩy của nhiều yếu tố từ bên trong cho tới bên ngoài mà bản mệnh giải quyết được khối lượng lớn công việc.

Bạn nhận ra đâu mới là khía cạnh quan trọng nhất mà bản thân cần phải tập trung, khi xử lý được vấn đề khó khăn và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất thì bạn cũng có thể làm tốt được các nhiệm vụ nhỏ và dễ dàng xung quanh.

Ngũ hành tương sinh là dự báo tốt, bạn hãy vui cười lên bởi thần tình yêu sẽ khá ưu ái bạn. Dự báo thời gian sắp tới, người đang yêu hoặc đã kết hôn sẽ trải qua khoảng thời gian chìm trong tình yêu ngọt ngào và say đắm.

Tuổi Tị

Tử vi thứ 5 ngày 7/3/2024 của 12 con giáp: Sửu khó khăn, Tuất hạnh phúc - 5

Nhờ Tam Hội mà con giáp tuổi Tị trở nên tự tin hơn, tính cách này của bạn lại càng được lộ rõ. Bạn quan tâm đến sở thích và ưu tiên mong muốn của mọi người thay vì mình. Nhờ sự khéo léo này, bạn sẽ giành được nhiều thiện cảm và dễ dàng hòa đồng, hợp tác với mọi người trong tập thể.

Thiên Quan ngăn trở không cho kế hoạch của con giáp tuổi Tị được suôn sẻ. Thay vì oán trách thì bản mệnh nên tìm hiểu rõ nguyên nhân gốc rễ của vấn đề, tháo gỡ xong thì mọi việc mới có thể thuận lợi.

Khía cạnh sức khỏe cũng là điều mà bản mệnh cũng cần quan tâm tới lúc này, cơ thể bạn dù có thể to lớn nhưng thể lực bên trong của bạn không tốt. Lý do chủ yếu là bạn chăm sóc sai cách, thích ăn ngon, lười vận động.

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 7/3/2024 của 12 con giáp: Sửu khó khăn, Tuất hạnh phúc - 6

Những trăn trở của con giáp tuổi Ngọ ngày càng nhiều thêm trong ngày Tự Hình, điều đó có nghĩa là bạn thử hành động nào đó, dù là một bước rất nhỏ thôi để tìm giải pháp. Hơn nữa khi bạn bận rộn bạn sẽ bớt suy nghĩ đi, cởi bỏ được những mâu thuẫn trong suy nghĩ đang diễn ra bên trong bạn.

Khía cạnh sức khỏe của bạn cũng bị ảnh hưởng khi bạn không ngủ được sâu, hay suy nghĩ miên man. Nếu có thể hãy thử tìm hiểu thiền hoặc yoga để loại bỏ tác nhân tận gốc gây ra các phiền não bạn nhé.

Người tuổi Ngọ được Chính Quan chỉ dẫn nên dễ hoàn thành mục tiêu trong ngày này. Không chỉ chú ý tới công việc, học tập, bất cứ lĩnh vực gì cần đến sự thành công đều được bạn đặt lên hàng đầu. Gia đình, các cảm xúc cá nhân sẽ chỉ là thứ yếu với bạn vào thời điểm này.

Tuổi Mùi

Tử vi thứ 5 ngày 7/3/2024 của 12 con giáp: Sửu khó khăn, Tuất hạnh phúc - 7

Sự thay đổi về mặt nhận thức và tính cách nào đó dưới sự thúc đẩy của Tam Hội cũng sẽ giúp con giáp tuổi Mùi gặp được những người bạn tốt, những quý nhân phù trợ về sau. Hãy duy trì cách sống tích cực này và sẽ nhận được nhiều quả ngọt trong tương lai!

Vận trình tình cảm của bản mệnh đang ngày càng tốt lên khi bạn hiểu ra rằng mọi vấn đề đến từ mình và tìm cách chỉnh sửa. Nhờ thế mà ngay cả mối quan hệ của bạn với những người xung quanh vẫn được duy trì ở mức ổn định và tốt đẹp.

Chính Ấn xuất hiện hôm nay là dấu hiệu tốt để bạn thực hiện những nhiệm vụ liên quan tới tính sáng tạo cao. Hứa hẹn các ý tưởng của bạn được ghi nhận.

Tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 7/3/2024 của 12 con giáp: Sửu khó khăn, Tuất hạnh phúc - 8

Tuổi Thân cảm thấy khó khăn với những ngăn trở của Tỷ Kiên khiến bạn khó đưa ra quyết định. Hơn nữa, những thông tin trái chiều liên tục xuất hiện không hẳn là tín hiệu xấu mà có nghĩa là bạn nên thận trọng xem xét lại, đừng chủ quan bất cứ chi tiết nào.

Có thể bao lâu nay bạn đã quan tâm vấn đề ở khía cạnh bao quát thì đã đến lúc bạn quan tâm tới chi tiết của chúng. Thay vì tâm lý “tôi biết rồi” thì nay bạn phải từ tốn cân nhắc lại từng vấn đề nhỏ.

Hỏa – Kim xung khắc dự báo tình cảm không như ý, khi mọi chuyện sẽ không như dự tính khi hai bạn liên tiếp có những hoạt động ngoài luồng phát sinh và sở thích trái ngược nhau. Nếu bạn chịu thỏa hiệp và chiều theo nửa kia, mọi chuyện sẽ dễ dàng được giải quyết.

Tuổi Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 7/3/2024 của 12 con giáp: Sửu khó khăn, Tuất hạnh phúc - 9

Kiếp Tài dẫn đến những rắc rối không mong muốn khiến tuổi Dậu khó khăn khi đối mặt. Ngoài ra, khi tham gia giao thông bản mệnh cũng nên thận trọng, cẩn thận kẻo bị phạt mất tiền.

Việc phải trở thành hình mẫu tốt đẹp nào đó để cho mọi người noi gương khiến bạn chỉ thấy áp lực, không được sống đúng nghĩa là mình. Việc tốt nhất bạn có thể làm là tin rằng mình đang trên hành trình hoàn thiện bản thân, có những việc mình chưa tốt là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Hỏa – Kim xung khắc ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh khi bạn quá tin tưởng ai đó và làm theo những chỉ dẫn bất lợi cho cơ thể. Khuyên bạn nên đối chiếu thông tin trước khi làm bất cứ điều gì.

Tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 7/3/2024 của 12 con giáp: Sửu khó khăn, Tuất hạnh phúc - 10

Tam Hợp nâng đỡ để con giáp tuổi Tuất có thể tập trung vào các khía cạnh tinh thần như cách để giành được hạnh phúc và những vấn đề liên quan đến gia đình, tình cảm hơn là nỗ lực phấn đấu cho sự nghiệp, học tập. Thay vì lao đầu vào công việc, học hành, bạn sẽ dành thời gian đi chơi, hẹn hò và ở bên người thân.

Thiên Ấn giúp sức để tuổi Tuất không chỉ hoàn thành nhiệm vụ của mình mà bạn còn giúp đỡ được nhiều người. Bạn sẽ trở nên biết điều, chu đáo và sẵn sàng vì tập thể mà hy sinh quyền lợi của bản thân.

Tính vô tâm, ham chơi của bạn sẽ gần như biến mất và được thay thế bằng tinh thần đoàn kết và bao dung. Nhờ sự thay đổi lớn này, bạn chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành công với sự giúp đỡ của mọi người.

Tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 7/3/2024 của 12 con giáp: Sửu khó khăn, Tuất hạnh phúc - 11

Sự thăng hoa, hưng phấn và cảm giác mãn nguyện, hạnh phúc sẽ là những gì bạn cảm thấy trong ngày Thực Thần nâng đỡ. Ngoài ra, bạn cũng cảm thấy an tâm hơn với kế hoạch và tương lai của mình.

Người độc thân sẽ gặp được nhiều người bạn mới và có thể rơi vào lưới tình với một trong số đó. Ngoài ra, dự đoán bạn và các đồng nghiệp hơn tuổi hoặc có chức vụ cao hơn mình ở nơi làm việc có thể nảy sinh tình cảm với nhau. Tuy nhiên, đừng vội tin người quá nhé.

Ngũ hành xung khắc khuyên bạn chớ nên ăn chơi quá tiêu tốn tiền bạc lẫn thời gian quý giá, lại ảnh hưởng tới sức khỏe. Bạn tưởng rằng làm như thế là yêu thương mình nhưng thực ra là ngược đãi bản thân.

QT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *